Phản ứng bất ngờ - Tập 11

Han Sara - Hữu Tín - Hồng Thanh hợp sức "diễn sâu", thắng áp đảo

Tuy có chút lục đục nội bộ ngay ở vòng đầu tiên, nhưng các thành viên Han Sara - Hữu Tín - Hồng Thanh của đội Don't Care đã có một cuộc so tài xuất sắc khi toàn thắng sau bốn vòng thi và giành được chiến thắng thuyết phục trước đối thủ.

Đó là kết quả của "Phản ứng bất ngờ" tập 11. Chương trình - vừa được phát sóng lúc 20g35 tối qua (19/6) trên kênh HTV7 - là cuộc so tài giữa hai đội chơi có tên gọi rất ngắn gọn và đầy chất hành động. Đó là đội Don't Move (Lê Trang – Duy Khiêm Ngố – Him Phạm) và đội Don't Care (Hữu Tín – Hồng Thanh – Han Sara). 

Ngay trong lượt thi đầu tiên - "Hội nghị bàn tròn", Han Sara đã bị đồng đội là Hữu Tín, Hồng Thanh "tước quyền thi đấu" vì phán đoán "lạc loài. Số là, sau khi quan sát để tìm xem các thành viên Don't Move, ai là người đang thực sự không ngồi ghế, trong khi Han Sara khăng khăng khẳng định Duy Khiêm là người đang "diễn sâu" thì Hữu Tín và Hồng Thanh lại "chắc nịch" Lê Trang mới là người không có ghế. Và đây cũng là phán đoán chính xác, Lê Trang thật sự là người không có ghế, và theo đó, Don't Care đã ghi được điểm đầu tiên. 

Nếu Don't Care khởi động thuận lợi, dù có chút "lục đục nội bộ" song vẫn ghi được điểm, thì Don't Move lại khác. Ở thử thách "Hậu duệ Mặt Trời", họ phải xác định xem đối thủ Don't Care của mình, ai là người - sau chiếc mặt nạ hoa hướng dương để che đi đôi tai - thực sự bị kẹp tai thật. Trong quá trình suy luận, đội Don't Move đã đồng lòng loại Hữu Tín khỏi vòng nghi vấn đầu tiên bởi diễn xuất quá "lố". Mọi nghi ngờ đổ dồn vào Hồng Thanh và Han Sara, cuối cùng, cả ba quyết định chọn Han Sara là người đang bị kẹp tai. Tuy nhiên, khi mở mặt nạ hướng dương, người bị kẹp tai thật sự lại là Hữu Tín khiến đội Don't Move không ghi được điểm ở lượt thi này. 

Kịch bản có lợi cho Don't Care tiếp diễn trong thử thách "Chiếc hài lọ lem". Han Sara, Him Phạm và Sam là ba gương mặt tham gia thử thách này, họ phải đi những đôi giày bông được bố trí sẵn và "diễn sâu" để các thành viên bên dưới không nhận ra được chiếc giày nào có chứa đựng Lego. Tận dụng cơ hội, Ngô Kiến Huy "tranh thủ" thử thách ba người chơi như bắt họ chạy nhảy, dậm chân tại chỗ,  riêng Sam phải chạy lên chạy xuống, Han Sara thì vừa nhảy vừa hát, Him Phạm phải cõng Ngô Kiến Huy trên lưng. Sau nhiều suy luận, phân tích, đội Don't Care quyết định chọn Han Sara, còn đội Don't Move chọn Sam là người mang giày có chứa Lego. Một lần nữa, Don't Care ghi thêm được hai điểm nhờ chọn đúng, còn đội Don't Move vẫn chưa ghi được điểm nào. 

Với vòng "Chiếc gương tàng hình", hai đội chơi được make up với thử thách không nhìn gương. Nếu như Hồng Thanh "bất chấp" trang điểm trên khuôn mặt thì anh chàng hot boy Him Phạm lại cực kì chuyên nghiệp và chỉn chu. Đến nỗi, Lê Trang phải bóc phốt Him Phim "lộ quá". Tuy nhiên, nam diễn viên "Ê nhỏ lớp trưởng" đã phản pháo lại rằng anh rất... "kín" chứ không hề lộ? 

Ở phần phán đoán, dù Don't Care tiếp tục "lục đục nội bộ" khi Hữu Tín và Han Sara lại bất đồng quan điểm. Trong khi Hữu Tín nghi ngờ Lê Trang thì Han Sara lại dồn nghi vấn lên Hồng Thanh. Rất may, cuối cùng "gà cưng của Đông Nhi" vẫn nghe theo Hữu Tín chốt đáp án là Lê Trang, giúp đội nhà ghi được hai điểm ở vòng này. Riêng Duy Khiêm của đội Don't Move vì đưa ra đáp án là Him Phạm nên ko ghi được điểm. Cuộc so tài giữa hai đội cứ tiếp diễn với thắng lợi liên tục nghiêng về Don't Care, mãi đến vòng cuối cùng, đội Don't Move mới ghi được hai điểm "danh dự" để không phải rơi vào cảnh ra về trắng tay. 

Xem lại "Phản ứng bất ngờ" tập 11 trong đoạn video dưới đây. Đón xem các tập tiếp theo của chương trình vào 20g35 thứ 4 hàng tuần trên kênh HTV7. 

Thiên Bình
Xem thêm