Hailey (P336) hoàn thành lời hứa với fan trước khi lên đường du học

Hôm qua, ca khúc "Em quên" (Forget) do Hailey trình bày đã chính thức ra mắt. Đây là món quà mừng sinh nhật 18 tuổi và cũng để Hailey hoàn thành lời hứa với fan sau gần 1 tháng lên đường du học tại Hà Lan.

Anh Đoàn Minh Vũ - người tạo ra những bản phối đình đám như Anh ơi ở lại (Chi Pu), Mượn rượu tỏ tình (Big Daddy ft Emily), Đếm cừu (Han Sara ft Kay Trần)... đã "đo ni đóng giày" ca khúc này cho Hailey. "Đây dường như là một thử thách cho Hailey, nhưng bạn đã thể hiện quá xuất sắc. "Em quên" là một ca khúc có chiều sâu, nội tâm và cũng rất gần với bản chất vốn có của Hailey" - anh Vũ chia sẻ.

Hình ảnh trẻ trung, nhí nhảnh của Hailey

Riêng với Hailey, "Em quên" là một ca khúc rất đặc biệt. Không chỉ cuốn hút một cô gái 17 tuổi còn đang mơ mộng vào những chuyện tình đẹp ngay từ phần nhạc (melody), bài hát còn tròn đầy cảm xúc hơn với những ca từ dễ nghe, dễ thấm. Hailey tâm tình: "Khi trình bày ca khúc, Hailey đặt mình vào câu chuyện của một cô gái vừa đánh mất mối tình đầu. Cuối ca khúc là một tiếng thở dài nao lòng đầy thổn thức, để dặn mình thôi mơ mộng vào tình yêu vốn mong manh...".

Để thể hiện "Em quên" trọn vẹn cảm xúc nhất, Hailey đã nhớ về mối tình gà bông của mình. Cô gái trước ngưỡng 18 tuổi ngại ngùng chia sẻ: "Mình là người luôn lấy cảm xúc cá nhân và đặt vào các bài mà mình hát. Ca khúc này đã gợi về mối tình đầu chớm nở vào một ngày mùa đông Hà Nội, nhưng cũng kết thúc trong nước mắt".

"Em quên" là ca khúc solo thứ hai của Hailey sau MV solo đầu tay "Vậy là yêu rồi" - nhạc phim "Hạ cuối tình đầu" phát hành vào năm 2018. Song song với các sản phẩm âm nhạc khác ra mắt cùng nhóm P336, Hailey ngày càng chứng minh sự trưởng thành của mình trong phong cách âm nhạc lẫn cuộc sống. Định hướng phát triển thành một "nghệ sĩ toàn năng", Hailey thử mình trong nhiều lĩnh vực như: nhạc kịch, sáng tác, diễn xuất... và nhận được sự ủng hộ từ khán giả. 

Mặc dù tạm ngưng hoạt động cùng nhóm P336 để theo học ngành International Arts and Cultures Studies tại Hà Lan, nhưng cô ca sĩ 18 tuổi sẽ tiếp tục đam mê ca hát của mình bằng cách chia sẻ các tác phẩm lên mạng xã hội để tặng khán giả hâm mộ. Bên cạnh "Em quên" (Forget), Hailey cũng sẽ tham gia thể hiện ca khúc "Tạm biệt bạn tôi" trong "P336 90s Show" - dự án cover các ca khúc những năm 199x của nhóm P336 sẽ ra mắt khán giả trong tháng 9.

Thanh Nhàn