Ngôi nhà chung - Mùa 8 - Tập 15

Hải Vy: Em thật sự ác cảm với anh!

Tình cảm của Ngô Tuấn đã trở thành giọt nước tràn ly cho những mâu thuẫn mà cặp đôi bí ẩn Anh Thy và Hải Vy đang đối mặt. Nước mắt người đàn ông đã rơi vì nỗi sợ tan vỡ!

Thêm một người đã dừng cuộc chơi sớm ở Ngôi nhà chung - đó là Samuel An Huỳnh. Sau buổi gặp gỡ không thành công như mong đợi với Annah, An đã rời khỏi Ngôi nhà chung để trở về TP.HCM. Tuy khẳng định mình không hài lòng với cách "kịch tính hóa" mọi chuyện của An, nhưng Annah vẫn phảng phất vẻ buồn khi phải nói lời tạm biệt với người bạn đặc biệt này. "Em út" Cẩm Tiên cũng thể hiện sự tiếc nuối khi vẫn chưa kịp có nhiều cơ hội tâm sự với An, cả hai đã hẹn nhau một buổi cà phê hàn huyên sau khi kết thúc chương trình.

Trong tập 12, nếu mâu thuẫn giữa An - Annah đã khiến tâm trạng các thành viên chùng xuống thì "cơn ghen" của Thy lại khiến sự phẫn nộ bùng phát trong Ngôi nhà chung. An Thy và Hải Vy là cặp đôi bí ẩn trong mùa 8, đôi bạn đồng ý tham gia chương trình cũng vì muốn thử thách tình cảm của nhau trước khi tiến đến hôn nhân. Thế nhưng, những bất đồng vốn đã có sẵn lại không được giải quyết như mong đợi mà càng chồng chất thêm hoài nghi và sự bất mãn dành cho nhau. Đỉnh điểm của vết rạn trong tình yêu là cơn ghen của Anh Thy trong những ngày cuối hành trình.

Nhận ra Ngô Tuấn và Hải Vy bắt đầu quan tâm nhau nhiều hơn, Anh Thy không kiềm chế được cảm xúc của mình, liên tục trách Hải Vy và căng thẳng với Ngô Tuấn từ những chuyện nhỏ nhất. Thanh Phú - người anh trầm tính nhất nhóm - cũng đã phải lên tiếng vì không chịu nổi những mâu thuẫn do Anh Thy gây ra. 

Trong khi đó, cơn giận lẫn sự lo lắng đánh mất tình yêu sau câu nói "Em thật sự ác cảm với anh!" của Hải Vy đã khiến chàng trai tự tin Anh Thy phải rơi nước mắt. Thy khẳng định: "Sau chương trình này, Thy sẽ không dám tham gia bất kỳ một chương trình tình yêu nào nữa!".

Chuyện gì sẽ xảy ra trong ngày cuối cùng tại Ngôi nhà chung? Đón xem tập 13 phát sóng lúc 22g45 thứ ba (9/7) trên HTV7.

Bảo Châu