Biệt đội X6 - Tập 175

Hải Triều - Quang Trung quậy "banh" team X6

Hải Triều ngoài việc mải "hái hoa bắt bướm" cùng với Sĩ Thanh, anh còn bị Baggio chê là "bánh bèo vô dụng".

Sau bữa sáng "cực hình" của tập trước, các đội cùng bước vào một thử thách trí tuệ và kỹ năng cân đo đong đếm. Cả hai đội phải định lượng và chọn một quả bí đỏ nặng 20 kg, hái kèm theo 2 kg dưa Peppino và mang về đích nhanh nhất. Việc này dường như đối với chị cả Cát Tường đương nhiên là không khó khăn gì, bởi vì với kinh nghiệm chăm sóc con nên chuyện chợ búa bếp núc đối với cô là không xa lạ.

Trong khi Cát Tường dùng kinh nghiệm đi chợ để đo khối lượng, thì Baggio có một kiểu đo lường độc đáo hơn, đó là căn cứ vào kinh nghiệm... bế con, vừa đi xem từng trái bí, anh chàng vừa lẩm bẩm "trái này cỡ con tui nè" làm cho những người xung quanh không thể nhịn cười.

Sau khi hụt hơi vác "thành quả" về đích, cả hai đội đã có kết quả cuối cùng, về dưa Peppino thì cả hai đội gần như là chuẩn xác, nhưng với kinh nghiệm của mình thì đội của Cát Tường - Hoàng Rapper - Quang Trung đã xuất sắc mang điểm về khi trái bí của họ chỉ xê xích hơn 1 kg so với yêu cầu. 

Tuy nhiên, sang đến phần đoán giá tiền của bí và dưa thì Cát Tường đành nhận thua đối phương vì Hải Triều đã... chơi chiêu tìm kiếm trên Google. 

Sĩ Thanh lợi hại

Đến phần thi tài thứ hai thì cả hai bên bước vào thử thách âm nhạc, nhưng không, cả hai đội chơi đã thực sự biến nó thành "thảm họa âm nhạc" khi vừa hát vừa diễn tả theo lời bài hát, mà phần trình bày của mỗi đội đều làm cho các khán giả "bất đắc dĩ" tại đó phải "hoang mang" và "lạc lối" vì không biết chuyện gì đang xảy ra.


Cuối cùng sau những phần thi tài, đội của Hoàng Rapper - Cát Tường - Quang Trung đã có một số điểm giành chiến thắng vô cùng thuyết phục  9-5. Và phần tranh luận để đi tìm "điệp viên", người biết trước mọi thử thách, đã diễn ra vô cùng gay cấn giữa các thành viên. Cuối cùng, ai là điệp viên? Mời quý vị xem lại Biệt đội X6 tập 175 để biết kết quả.

Đón xem Biệt đội X6, được phát sóng vào lúc 22g45 thứ sáu hàng tuần trên kênh HTV7.

Xem lại Biệt đội X6 tập 175:

Mai Anh