Kỳ tài thách đấu - Mùa 3 - Tập 15

Hải Triều ấm ức vì bị "bỏ quên"

Hòa cùng không khí Noel, dàn nghệ sĩ "Kỳ tài thách đấu" tuần này mang đến những giây phút tràn ngập màu sắc hạnh phúc và tiếng cười. Đặc biệt, ba khách mời: Mâu Thủy, Minh Tú và Hải Triều đã không ngại “xả thân” trong những diễn biến đầy hấp dẫn.

Hải Triều - Minh Tú - Mâu Thủy là khách mời tập 15

Để chuẩn bị đón Giáng sinh, MC Trường Giang và Mạc Văn Khoa đã hóa thân thành ông già Noel, Hari Won và Lâm Vỹ Dạ xinh đẹp rạng rỡ trong trang phục đỏ. Mặc dù trên sân khấu có ba hộp quà khổng lồ nhưng MC Trường Giang chỉ “khui” hai hộp, từ trong đó Á hậu Mâu Thủy và Hoa hậu – siêu mẫu Minh Tú bước ra. 

Khi Trường Giang đang trò chuyện với hai mỹ nhân thì Lâm Vỹ Dạ liên tục thắc mắc chiếc hộp thứ ba đang động đậy kia là gì? Giải đáp cho câu hỏi này, MC Trường Giang cho rằng: “Mình bỏ qua và bắt đầu chương trình đi, trong đó là… cún con thôi mà.”

Hải Triều so chiều cao để "trả đũa" MC Trường Giang

Ấm ức vì bị bỏ quên, vị khách mời thứ ba – Hải Triều đã tự ý rời khỏi hộp quà và xuất hiện trước sự ngạc nhiên của đội chủ nhà. Anh than thở rằng ngồi co ro trong hộp quá lâu nên bị… vẹo cổ. Ngay sau đó, để “trả đũa” MC Trường Giang, Hải Triều cũng có màn so chiều cao với anh khiến mọi người cười nghiêng ngả.

Ở teaser tập 15, khi được bắt cặp cùng Mạc Văn Khoa, Minh Tú tỏ rõ sự lúng túng, bối rối. Để chắc ăn, Minh Tú còn nhắc đi nhắc lại rằng: “Em có lỡ làm gì sai thì bạn gái anh đừng có giận em nha”. Mạc Văn Khoa lập tức khẳng định: “Yên tâm đi! Bạn gái anh không giận đâu!”. 

Tuy vậy, siêu mẫu vẫn tỏ ra ngượng ngùng không tự nhiên, thậm chí còn nói sai với MC Trường Giang. Khi được hỏi lí do, cô mới thật thà thừa nhận rằng: “Em bị… nhát trai lắm”.

Đón xem chương trình "Kỳ tài thách đấu" mùa 3, phát sóng lúc 20g30 chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7.

Hoàng Dương
Xem thêm