Giọng ca bất bại - Tập 8

Hai Ngôi sao sẽ ra về trong tập 8?

Trong tập 8, bên cạnh những màn thách đấu đầy máu lửa giữa các Ngôi sao và ứng viên, khán giả còn được chứng kiến những khoảnh khắc “tình bể bình” của Mỹ Tâm – Đàm Vĩnh Hưng khiến ai cũng phải ganh tị.

Năm ứng viên tiếp tục thách đấu với năm Ngôi sao là: Tiến Đồng, Hương Giang, Mỹ Lệ, Bá Duy và Đinh Nhân.

Ngôi sao Lệ Ngọc chính là người đang nắm giữ chiếc vé vàng quyền lực từ vòng Thách đấu trước. Cô quyết định chọn Mỹ Lệ làm đối thủ. Liệu sau những màn “lột xác” đầy ấn tượng ở những tập trước, Lệ Ngọc sẽ lại “biến hóa” với dòng nhạc gì để đấu cùng ứng viên Mỹ Lệ?

Kế tiếp là phần thách đấu của ngôi sao Tuấn Hiếu. Anh được MC Ngô Kiến Huy đánh giá là có kỹ năng “ẩn thân” vô cùng “lợi hại”. Quả thật, Tuấn Hiếu đã có một phần trình diễn quá ấn tượng với ca khúc "Don’t leave me alone", đến nỗi không ứng viên nào “dám” bấm nút thách đấu. Cuối cùng, Tuấn Hiếu đã lựa chọn một ứng viên mà anh ấn tượng nhất, có cùng phong cách âm nhạc. Đó sẽ là ứng viên nào?

Ngoài ra, màn đối đầu giữa Ngôi sao Đăng Quân, Trung Thuận, Xuân Hiển cùng với ba ứng viên còn lại cũng rất gây cấn. Ở tập trước, giám khảo Đàm Vĩnh Hưng đã dự đoán sẽ có hai cuộc “lật đổ” diễn ra trong vòng Thách đấu này. Và thật sự, có đến hai Ngôi sao phải rời ghế ở tuần này trong sự bất ngờ của Ban giám khảo và khán giả!

Ở một diễn biến khác, trong tập 8 "Giọng ca bất bại", khán giả sẽ được chứng kiến những khoảnh khắc “tình bể bình” của cặp đôi giám khảo Mỹ Tâm và Đàm Vĩnh Hưng.

Tập 8 "Giọng ca bất bại" phát sóng vào 20g35 thứ 4 (15/8) trên kênh HTV7.
An Nhiên - Ảnh: Điền Quân
Xem thêm