Kẻ sát nhân cô độc - Tập 23

Hai gọng kìm tiến công của K13 khi phải "thả hổ về rừng"

Lời giải cho "Hung thủ tiếp cận và thao túng bác sĩ Hồng như thế nào"?; K13 và hai mũi tiến công gọng kìm, từ điều tra hiện trường đến những suy luận tâm lý; Thân phận kẻ tòng phạm vẫn chưa được hé lộ; Triết đánh gục Ninh, kéo Giao lên sân thượng...

Không đủ chứng cứ thuyết phục, K13 buộc phải thả tên Trọng

"Kẻ sát nhân cô độc" - vẫn đang được phát sóng lúc 22g các ngày thứ 2, 3, 4, 5 hàng tuần trên kênh HTV9 - chuẩn bị bước vào giai đoạn nước rút. Ở những tập trước, kẻ sát nhân thực sự - tên Trọng - sa bẫy và bị cảnh sát bắt về thẩm tra. Những tưởng đây là cơ hội để K13 lật ngược ván cờ, nào ngờ, trước mặt sếp Thái và Trung úy Nghi, tên Trọng vẫn điềm nhiên đầy tự mãn. Mọi việc diễn ra đúng theo kế hoạch trước đó của hắn với kế "điệu hổ ly sơn". Bằng cách "mượn gió bẻ măng", lợi dụng Quân, đe dọa gây nguy hiểm đến gia đình sếp Thái, tên Trọng đã khiến vị tướng lão luyện phải vội vã rời phòng thẩm tra; hắn cũng dùng cách thức tương tự - đe dọa đến tính mạng người khác - để đưa Nghi và Hoàng vào bẫy, kết quả khiến Trung úy Nghi trọng thương.

K13 phản công trên hai "mặt trận". Họ sẽ gặt được điều gì kế tiếp?

Trong những diễn biến mới nhất của "Kẻ sát nhân cô độc" tập 23, nhờ những lời khai của bác sĩ Hồng mà K13 cùng khán giả đã biết được toàn bộ hành trình của tên Trọng, từ lúc y tiếp cận bác sĩ Hồng cho đến thời điểm hắn đe dọa và thao túng "nhất cử nhất động" của ông. Lời khai của bác sĩ Hồng còn giúp cho đội K13 khẳng định chắc chắn: Trọng có một tòng phạm khác, trẻ hơn. Nhưng hắn là ai - điều này vẫn còn là một ẩn số! Tuy nhiên, những gì bác sĩ Hồng cung cấp chỉ là lời khai, không có chứng cứ thuyết phục, K13 buộc phải thả y về. 

Việc "gài" admin của nhóm facebook đáng nghi có thành công như mong muốn?

Phải "thả hổ về rừng", đội K13 tất nhiên không chịu "bó gối". Trong khi sếp Thái và Hoàng phân tích tâm lý để suy đoán những hành động tiếp theo của kẻ thủ ác, thì Luân và Nghi - dù đang bị thương nhưng vẫn như "ngồi trên đống lửa" vì tên tội phạm còn nhởn nhơ ngoài kia. Họ cùng với Tùng, Nga lập thành một đội, tìm cách bẫy admin của nhóm facebook - kẻ mà họ tin là đàn ông giả danh phụ nữ để lừa gạt những người mẹ đơn thân, những cô gái độc lập để biến họ trở thành nạn nhân kế tiếp. Tên Trọng tiếp theo sẽ làm gì? Từ đó các chiến sĩ của đội K13 sẽ lần được những manh mối gì? Và hai gọng kìm điều tra nói trên sẽ đưa người xem đến những sự thật nào?

Kế hoạch thâm hiểm của kẻ sát nhân để gián tiếp "tấn công" Hoàng sẽ diễn ra như thế nào?

Ở một diễn biến khác đầy kịch tính và đáng sợ, Triết thức dậy trong bệnh viện với những hoang tưởng ngày một mạnh hơn, không còn phân biệt được đời thực và ảo giác. Trong khi Giao và Ninh - những người đang thăm nuôi anh - ngủ gục trong phòng, Triết lại hình dung thành một cảnh tượng khác. Anh thấy mình yêu Giao - một thiên thần và cần phải cứu Giao khỏi Ninh – một con quỷ khát máu. Triết ép Giao uống thuốc ảo diệu, đánh Ninh đến bất tỉnh khi anh cố gắng bảo vệ Giao. Triết kéo Giao lên sân thượng, anh ta định là gì? Điều này - tất nhiên nằm trong kế hoạch của kẻ sát nhân - sẽ tác động ra sao đến Hoàng, và đội K13? Phim sẽ diễn tiếp như thế nào?

Dồn dập, gay cấn và đầy lôi cuốn! Đón xem những tập tiếp theo của "Kẻ sát nhân cô độc" vào 22g các ngày thứ 2, 3, 4, 5 hàng tuần trên kênh HTV9. 

Thiên Bình
Xem thêm