Hà Trí Quang điển trai sánh đôi cùng Diệp Bảo Ngọc trong "Thiên đường ẩm thực"

Trong tập 3 của "Thiên đường ẩm thực", sao “Đất Phương Nam” – Hùng Thuận sẽ tái xuất cùng Hà Trí Quang và Diệp Bảo Ngọc. Đối đầu cùng họ là bộ ba Hồng Thanh, Phát La, và "hotgirl ảnh thẻ" Lan Hương.

Hai đội chơi trong tập 3

Chủ đề của chương trình tuần này hứa hẹn sẽ mang đến nhiều món không chỉ "đã mắt" mà còn ngon miệng – "Món ăn mùa lễ hội". Được dịp, Phát La không ngại "khoe" xuất thân từ cung đình Huế khi gia đình ngoại từng làm thức ăn cho vua qua lời kể vừa ngây ngô vừa hài hước, khiến ai nấy đều cười lăn.

Thử thách chụp hình là trò chơi đầu tiên được "Ông hoàng" đưa ra cho hai đội chơi. Theo đó, cả hai đội phải cố gắng nhảy thật cao để khuôn mặt lọt vào khung hình. Đội nào có nhiều khuôn mặt chuẩn ở trong hình hơn sẽ giành chiến thắng, được cùng "Ông hoàng hạnh phúc" thưởng thức đại tiệc món ngon lễ hội ở châu Á.

Vòng 2 với những món ăn Giáng sinh châu Âu vô cùng bắt mắt và hấp dẫn chắc chắn sẽ khiến 2 đội quyết tâm giành 1 tấm vé bước vào đại tiệc. Để chiến thắng ở vòng này 2 đội phải trả lời đúng câu hỏi phụ giành quyền ưu tiên cho thử thách chính – hoàn thành cây thông Noel. 

Tiếp đến, trong thời gian 2 phút, đội nào gói được nhiều bánh tro đạt tiêu chuẩn nhất sẽ giành cơ hội vào bàn tiệc Tết Đoan Ngọ thịnh soạn.

Với nụ cười tươi rói này, liệu có phải đội cô nàng Diệp Bảo Ngọc đã chiến thắng?

Đến với chuyên mục "Nhanh mà ngon", sau khi 2 đội được xem đoạn clip ngắn, thử thách được đưa ra chính là tìm đáp án chính xác được giấu trong những chiếc gối úp dưới sàn. Đội nào nhanh tay thì thắng lớn, nhận phần thưởng khủng từ nhà tài trợ. 

Mời quý vị cùng đón theo dõi tập 3 của "Thiên đường ẩm thực", phát sóng vào lúc 20g30, thứ sáu, ngày 29/6/2018 trên kênh HTV7.

Đan Quỳnh
Xem thêm