Tình khúc giao mùa - Mùa 2 - Tập 1

Hà Thu trổ tài MC mở màn Tình khúc giao mùa

Tình khúc giao mùa là chương trình âm nhạc tập hợp những vở kịch, ca khúc bất hủ và các màn trình diễn được dàn dựng công phu.

Sau thành công của mùa 1, Tình khúc giao mùa mùa 2 chính thức quay trở lại cùng với sự dẫn dắt của diễn viên Cát Tường và MC Vũ Mạnh Cường. Điều đặc biệt ở năm nay không chỉ có những tiết mục hoành tráng, dàn MC khách mời sẽ được thay đổi liên tục như: Lâm Vỹ Dạ, Puka, Á hậu Hà Thu và diễn viên Nguyễn Anh Tú.

3 MC của tập 1 là: Cát Tường, Vũ Mạnh Cường và Hà Thu

Trong tập phát sóng đầu tiên, Á hậu Hà Thu xuất hiện với vai trò là khách mời “chào sân”. Cùng với Vũ Mạnh Cường, Hà Thu cố gắng “xin lộc” từ đàn chị Cát Tường nhưng nhận lại được câu chốt phũ phàng: “Chị chỉ lì xì Mùng 1, mà ngày đó chị đi chơi với gia đình nên các em không tìm được chị đâu”. Dù không nhận được lộc từ đàn chị, người đẹp gốc Huế vẫn khoe giọng hát trong trẻo qua ca khúc quen thuộc “Xuân đẹp làm sao”.

Á hậu Hà Thu sở hữu nét đẹp đằm thắm, dịu dàng tựa người con gái xứ Huế mộng mơ

Bên cạnh đó, khán giả cũng được nghe nhiều ca khúc quen thuộc qua sự thể hiện của các giọng ca như: Mỹ Ngọc, Don Nguyễn, Lâm Ngọc Hoa, Ngọc Kaya, Tinh Phong, Mai Thiên Trang, Xuân Nghi… 

Tình khúc giao mùa trở thành nơi thăng hoa cho nhiều giọng ca trẻ

Xem lại Tình khúc giao mùa được phát sóng hàng tuần vào lúc 21g30 thứ ba và 21g thứ bảy trên HTV7.

Mỹ Hạnh