Gương mặt Truyền hình Mùa 2 - Tập 1: 60 giây để tỏa sáng

Chương trình truyền hình thực tế về nghề MC - The TVFace - Gương mặt Truyền hình 2018 chính thức lên sóng tập đầu tiên vào tối qua. Vượt qua hơn 500 hồ sơ đăng ký dự thi, 120 ứng viên tiềm năng đã bước vào vòng phỏng vấn.

Những tài năng dẫn chương trình đã cùng tụ họp để tìm kiếm cơ hội tỏa sáng tại "Gương mặt Truyền hình - The TVFace" 2018

Và cơ hội để thể hiện khả năng chỉ vỏn vẹn 60 giây. Trong thời gian ít ỏi, họ sẽ phô diễn tài năng như thế nào để "lọt vào mắt xanh" của bộ ba huấn luyện viên khó tính. Mở đầu là Nguyễn Thị Thanh Thanh. Cô gái với phong cách năng động, trẻ trung đã gây ấn tượng với giám khảo ngay từ những bước đi đầu tiên. 

Sau phần thi, MC Nguyên Khang tiếp tục đặt ra thử thách mới cho Thanh Thanh khi yêu cầu cô dẫn về lĩnh vực thể thao trong vòng 30 giây. Đúng như MC Nguyên Khang nhận định, Thanh Thanh đã không làm anh thất vọng. "Đây mới chính là phong cách của em. Em hãy phát huy sở trường của mình. Hiện nay, nữ dẫn thể thao đã ít và nữ dẫn thể thao có cá tính lại càng ít. Em sẽ có cơ hội lớn trong lĩnh vực này" - Nguyên Khang chia sẻ.

Nhiều ứng viên đã ấn tượng về giọng nói, phong cách và nhận được sự đồng thuận của các vị huấn luyện viên. Có thể kể đến những cái tên như: Huỳnh Như Nguyễn, Đoàn Thị Thu Hà, Nguyễn Nhị Lan Nhi, Đoàn Võ Nhật Trường, Phan Trung Hậu...

Bên cạnh đó, nhiều thí sinh đã phải chia tay giấc mơ chinh phục ngôi vị Quán quân "Gương mặt Truyền hình" 2018 do chưa có sự chuẩn bị tốt nhất. Khép lại tập đầu tiên, top 20 ứng viên xuất sắc nhất đã lộ diện. Họ sẽ bắt đầu những học phần đào tạo tại ngôi nhà chung của "Gương mặt Truyền hình" 2018. Đón xem các tập tiếp theo được phát sóng vào 21g10, thứ năm hàng tuần trên kênh HTV9.

Thanh Nhàn