Gương mặt Truyền hình 2018: Tăng tính thực tế - Hướng đến sự chuyên nghiệp

Từ 21g10 hôm nay (4/10/), chương trình "Gương mặt truyền hình" 2018 mùa thứ hai chính thức quay trở lại với khán giả trên kênh HTV9.


Bộ ba huấn luyện viên của "Gương mặt Truyền hình" 2018 (từ trái qua): Nguyên Khang, Thảo Nhi và Tấn Tài

"Gương mặt Truyền hình - The TVFace" là chương trình truyền hình thực tế thuần Việt dành cho các bạn trẻ đam mê nghề dẫn chương trình. Bước sang mùa thứ hai, với quy mô và sự đầu tư đầy tâm huyết từ ê-kíp sản xuất, The TVFace 2018 không chỉ tạo ra sân chơi cho những người “biết nghề MC”, mà còn khuyến khích các bạn trẻ dám ước mơ và chinh phục ước mơ của mình. Từ đó, họ sẽ khám phá được giá trị cốt lõi của người làm nghề chân chính, tạo ra những giá trị tốt đẹp cho cuộc sống.

Thông qua các buổi đào tạo, thử thách, bộ ba huấn luyện viên sẽ tìm ra gương mặt MC truyền hình đích thực. Mùa đầu tiên của chương trình đã diễn ra thành công với sự tham gia của hàng ngàn ứng viên từ khắp mọi miền đất nước. Những gương mặt bước ra từ cuộc thi hiện đang tham gia tích cực trong các vai trò: MC, biên tập, sản xuất nội dung trong các chương trình truyền hình và xuất hiện rộng khắp tại các sự kiện.

Sự thay đổi đầu tiên của The TVFace mùa thứ hai là không phân chia đội hình của từng huấn luyện viên. Thay vào đó, các gương mặt tiềm năng sẽ được thụ hưởng kiến thức, kỹ năng chuyên môn từ thế mạnh của cả ba mentor. Sau mỗi hợp phần đào tạo, các thí sinh trải qua thử thách có liên quan đến nội dung được huấn luyện, ai có phần thể hiện kém nhất sẽ phải ra về. 

Hai thí sinh đang thể hiện khả năng dẫn sự kiện trong buổi họp báo 2/10

Điểm thay đổi thứ hai là tăng tính thực tế.Toàn bộ thử thách dành cho thí sinh đều sát sao với công việc của nghề MC hiện nay như: đọc TVC, dẫn chương trình tại trường quay, dẫn sự kiện thực tế... Ngay việc dẫn chương trình tại sự kiện họp báo ra mắt mùa hai hôm 2/10 cũng là một thử thách mà ba huấn luyện viên đặt ra cho các thí sinh. Sau khi sự kiện kết thúc, phần loại trừ trực tiếp sẽ diễn ra.

Ngoài ra, yếu tố xây dựng và phát triển hình ảnh cá nhân cũng được The TVFace 2018 chú trọng thông qua việc hỗ trợ chuyên môn từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực: thời trang, trang điểm, nhiếp ảnh, diễn xuất...

Chương trình "Gương mặt Truyền hình - The TVFace" sẽ lên sóng chính thức vào 21g10, thứ 5 hàng tuần trên kênh HTV9, bắt đầu từ ngày 4/10/2018. Trong đó, gồm 7 tập ghi hình và đêm Gala chung cuộc dự kiến tổ chức vào tháng 11.

Thanh Nhàn
Ca sĩ bí ẩn - Mùa 5 - Tập 21

Ca sĩ bí ẩn - Mùa 5 - Tập 21

Chủ nhân bản hit "Ngắm hoa lệ rơi" bất ngờ lộ diện
Ca sĩ bí ẩn - Tập 22

Ca sĩ bí ẩn - Tập 22

Puka cùng trí nhớ âm nhạc đỉnh cao