Giọng ca bất bại: "Cuộc chiến" của những tài năng âm nhạc Việt Nam

Giọng ca bất bại – show truyền hình thực tế tìm kiếm giọng ca “đỉnh” nhất Việt Nam chính thức mở rộng tuyển chọn thí sinh trên phạm vi cả nước. Chương trình được dự đoán sẽ gây "bão" trong thời gian tới với tổng giá trị giải thưởng lên đến 1 tỉ đồng.

Các bạn trẻ đến thử tài trong ngày castinh chương trình "Giọng ca bất bại"

Giữa “rừng” chương trình hiện nay, khán giả đang dần “bão hòa” với các thể loại thì "Giọng ca bất bại" được kỳ vọng là chương trình âm nhạc đặc sắc và được khán giả mong chờ. Ở "Giọng ca bất bại", yếu tố chuyên môn được đặt lên hàng đầu. Mục đích của cuộc thi là "biến điều không thể thành có thể, đưa thí sinh từ người bình thường trở thành một ngôi sao".

Lợi thế của "Giọng ca bất bại" là sự mới mẻ và hấp dẫn về nội dung format. Bên cạnh đó, giải thưởng của chương trình lên đến tổng giá trị hơn 1 tỉ đồng cùng MV 500 triệu debut cho thí sinh chiến thắng. Đó sẽ là tiền đề, bước đệm lớn cho những ai có tài năng, mong muốn bước chân vào sự nghiệp ca hát chuyên nghiệp nhưng vẫn chưa có cơ hội.

Từ những vòng tuyển chọn gắt gao khắp cả nước, chương trình "Giọng ca bất bại" sẽ tìm ra 5 giọng ca xuất sắc, được coi là 5 "át chủ bài" của chương trình. Nhiệm vụ của 5 giọng ca này chính là thể hiện giọng hát của mình để giữ vững chiếc ghế qua mỗi tập thi. Mỗi tuần sẽ có 100 thí sinh sẽ tới trường quay để thách đấu với họ. Tại đây sẽ xảy ra “cuộc chiến” khốc liệt giữa 100 thí sinh và 5 giọng ca "át chủ bài".

Ở vòng đầu tiên, 100 thí sinh sẽ xuất hiện tại phim trường và một bài hát sẽ được chọn ngẫu nhiên. Trong thời gian 60 giây, 100 thí sinh sẽ bấm nút để giành quyền tranh đấu. Mỗi đợt chỉ có 5 thí sinh bước lên bục. Bục của ai sáng thì người đó hát, BGK sẽ chấm điểm để tìm ra những thí sinh bước vào vòng tiếp theo. Cứ như vậy vòng thi sẽ kết thúc cho đến khi chương trình tìm ra đủ 5 ứng viên.

Giải thưởng "khủng" của chương trình "Giọng ca bất bại"

Ở vòng Thách đấu, mỗi giọng ca sẽ biểu diễn 1 bài để giữ vững ngôi vị của mình. Sau khi bài hát kết thúc, các ứng viên sẽ bấm nút thách đấu với giọng ca mà họ nhắm đến. Ứng viên sẽ thể hiện một bài hát sở trường để giành lấy vị trí trong lòng khán giả. Trong trường hợp, nếu có nhiều người thách đấu hoặc không ai bấm nút thách đấu thì giọng ca có quyền chỉ định một ứng viên làm đối thủ của mình. Cứ như vậy, 5 giọng ca và 5 ứng viên lần lượt thách đấu với nhau.

Điều đặc biệt ở vòng thi này là sự xuất hiện của chiếc vé Vàng quyền lực do chính BGK trao tặng cho giọng ca mà họ đánh giá xuất sắc nhất tập. Người giữ trên tay chiếc vé Vàng sẽ có quyền chỉ định một cặp đấu bất kỳ trong tuần sau.

Kết thúc vòng Thách đấu, 5 “chiến binh” cuối cùng trụ lại sẽ bước vào vòng Chung kết. Họ sẽ thi đấu với nhau để chọn ra 1 giọng ca bất bại của chương trình. Người chiến thắng có cơ hội nhận giải thưởng lên đến 1 tỉ đồng cùng với MV 500 triệu.

"Giọng ca bất bại" sẽ lên sóng vào ngày 27/6/2018 tới, trên kênh HTV7.

Thanh Nhàn