Giọng ải giọng ai Mùa 4 - Tập 1

"Giọng ải giọng ai" trở lại: Hấp dẫn hơn, nhiều tiếng cười hơn

Khách mời trong tập mở màn sẽ là hai nhân vật vô cùng "mặn mà" của showbiz: Thập tứ cô nương Nam Thư và danh hài Anh Đức, cùng với hai ca sĩ Chi Dân và Thu Thủy.

Giọng ải giọng ai sau ba mùa đã khẳng định được chỗ đứng ít nhiều trong lòng khán giả. Chính vì lẽ đó, mùa thứ 4 đã quay trở lại với quý vị và hứa hẹn sẽ mang lại nhiều tiếng cười hơn cho khán giả, biết đâu những người yêu ca hát và có giọng hát hay, ấn tượng sẽ có cơ hội để được phát hiện và tiến thân.

"Oan gia" Anh Đức - Nam Thư

Ngay tập mở màn của mùa mới, khách mời đã cho thấy một màn "đấu tố" khá mạnh mẽ, khi Anh Đức chưa gì đã tự nhận luôn rằng anh biết "gout của Nam Thư" chính là anh, khiến cho cả trường quay "điên đảo", và Nam Thư phải yêu cầu Anh Đức "thức tỉnh" ngay.

Chưa dừng lại ở đó, Trấn Thành vẫn theo đuổi "dự án" mà anh ấp ủ bao lâu nay, đó là "tìm người yêu cho Anh Đức". Nghĩ là làm, khi anh thấy Nam Thư khẳng định mình cũng chưa có người yêu giống như Anh Đức, thì anh không ngần ngại gì "ghép đôi" cặp đôi này ngay trên sóng truyền hình. Thế nhưng, Nam Thư đã sớm khẳng định điều đó là không thể, vì ngay sau màn yêu cầu Anh Đức thức tỉnh đi, Nam Thư còn "tiết lộ" những sự thật "động trời" về Anh Đức, như anh thường xuyên nhắn tin để tỏ tình với cô, thậm chí là trong những cuộc gặp ngắn phía sau hậu trường. Tuy nhiên, đó chỉ là những lời nói đùa của Nam Thư, vì thực chất, cô cùng Anh Đức là những người bạn thân lâu năm ngoài đời. 

Hai ca sĩ khách mời trong tập mở màn chính là chàng trai "Mất trí nhớ" Chi Dân cùng nữ ca sĩ Thu Thủy. Họ sẽ "tung chiêu" gì để chọn được thí sinh có giọng hát hay và đưa "thảm họa" về cho đội bạn? Cùng đón xem Giọng ải giọng ai mùa 4 tập 1, được phát sóng vào lúc 19g30 thứ bảy 27/7 trên kênh HTV7.

Bảo Châu (Ảnh: Điền Quân)