Giọng ải giọng ai: Nhật Kim Anh công nhận ngoài khiếu đóng vai ác, Cao Thái Hà còn hát…dở

Lê Bảo Bình “ngậm ngùi” khi Cao Thái Hà phá hit “Bước qua đời nhau”. Tuy nhiên, nghe theo lời vợ, “thánh tạo hit” đã giật được thưởng lớn.


Cao Thái Hà - Nhật Kim Anh

Giọng hát khiến Trường Giang và Quốc Thiên bỏ chạy

Ở vòng đầu tiên của tập 25 (Hóa thân), trước khi nhận xét thí sinh số 1 làm nghề thợ xăm, Cao Thái Hà có chia sẻ với MC Đại Nghĩa và các nghệ sĩ rằng, cô thật sự bất ngờ khi chương trình mời cô với vai trò ban bình luận khách mời. Bởi lẽ, gia đình và bạn bè thân thiết của Cao Thái Hà thường “xúi” cô nên đăng kí tham gia Giọng ải giọng ai với tư cách là thí sinh vì chất giọng hiếm có khó tìm của mình.

Ngay lập tức, Đại Nghĩa đề nghị Cao Thái Hà thể hiện giọng hát ngay trên sân khấu Giọng ải giọng ai. Là một fan cứng của Lê Bảo Bình, Nữ diễn viên “Tiếng sét trong mưa” mạnh dạn cover lại ca khúc đình đám của anh trong thời gian qua: “Bước qua đời nhau”. Tuy nhiên, trái ngược với ngoại hình xinh đẹp, chất giọng của Cao Thái Hà khiến “giải tán” đám đông hiệu quả. Cả Trường Giang và Quốc Thiên đều bỏ chạy khi nghe cô hát. Mặc dù cố hòa giọng để “nâng đỡ” nữ diễn viên Cao Thái Hà về đích an toàn nhưng Lê Bảo Bình đành phải bó tay bởi chất giọng không ăn nhập vào đâu của cô bạn đồng nghiệp.

Nhật Kim Anh chia sẻ khi nghe Cao Thái Hà hát: “Ở trong phim chỉ tưởng Mợ Hai Sáng hung dữ thôi nhưng không ngờ Hà ở ngoài đời hát… dở thiệt”. Trấn Thành thì cảm nhận giọng hát của Cao Thái Hà như cứa thịt cứa gan. Riêng MC Đại Nghĩa thì lo cho Lê Bảo Bình vì sợ vòng cuối, anh chọn thí sinh hát cỡ ngang ngửa Cao Thái Hà.

Trấn Thành “nổi da gà” 

Tập này ẩn chứa những giọng ca cực “khủng” khiến ban bình luận phải đi từ ngạc nhiên này đến bất ngờ khác. Đầu tiên, Huỳnh Công Ẩn – nam sinh viên 21 tuổi đã khiến Trấn Thành “nổi da gà” khi cất tiếng hát đầy da diết, thiết tha. 

Thí sinh ở vị trí số 5 được giới thiệu làm nghề bán khoai tây lắc. Với điệu nhảy cồng chiên cùng việc chế ra món khoai tây lắc “say mê”, anh chàng khiến ban bình luận nghi ngờ về khả năng ca nhạc. Công Ẩn đã bị loại ngay vòng đầu tiên và thể hiện ca khúc “Nỗi đau ngọt ngào”. Ngay từ những giây đầu tiên, nam sinh viên đã chiếm trọn tình cảm từ người nghe. Nhật Kim Anh phải thốt lên “Ôi hát hay” và nhận được sự đồng tình của Trấn Thành. Không những thế, A Xìn còn công nhận đây là một tài năng. Ca sĩ Quốc Thiên cũng thán phục trước cách xử lý trong âm nhạc của thí sinh.


Thí sinh số 5

Bên cạnh đó, thí sinh số 7 cũng là một giọng ca đáng nể. Na Du được mọi người khen nức nở khi được biên tập ưu ái cho nghe rõ nốt ngân trong clip giới thiệu. Tuy nhiên, tại vòng phỏng vấn, anh chàng đã để lộ giọng “Qui Nhơn” của mình. Trấn Thành còn “trêu” thí sinh bằng cách hát bằng giọng vùng miền.


Thí sinh ở vị trí số 7

Na Du phải ra về tại vòng cuối. Anh chàng phô giọng hát qua bài hit của Noo Phước Thịnh “Mất em”. Một lần nữa, thí sinh đã khiến cho ban bình luận phải “sáng mắt chưa”. Giọng ca của anh chàng phải gọi là “tuyệt vời ông mặt trời”. Quốc Thiên tiếc hùi hụi vì đã không chọn anh để song ca. Na Du chia sẻ, hiện anh chàng còn đang là sinh viên và là một Guitarist, dạy nhạc cụ, kiêm luôn phụ bán cơm trưa văn phòng. 

Lê Bảo Bình ẵm 50 triệu tại Giọng ải giọng ai

Lê Bảo Bình và Quốc Thiên đều muốn chọn thí sinh số 4 – Nguyễn Trung Đức để song ca. Sau một trận “tranh giành” vui nhộn của hai đội trưởng, thanh niên làm nghề “an ủi mướn” hướng con tim đến Lê Bảo Bình. 

Trước đó, “thánh hit” Lê Bảo Bình có chia sẻ lời vợ dặn phải về với đội Trấn Thành mới thắng được. Lời chia sẻ chân thật khiến cả trường quay cười nghiêng ngả. Đúng như vợ đoán, Lê Bảo Bình đã chọn đúng thí sinh hát hay. Ca sĩ “Bước qua đời nhau” và Trung Đức phối hợp nhịp nhàng theo giai điệu bài “Yêu vội vàng”. 


Song ca Lê Bảo Bình  - Trung Đức 

Sau bài hát, cả hai nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt từ khán giả. Trung Đức giới thiệu, ngoài học ở trường, anh còn là ca sĩ tự do và sáng tác nhạc. Đại Nghĩa mời ngay Trung Đức hát một đoạn tự viết tặng mọi người. Anh chàng đã trình bày một đoạn nhỏ với giai điệu sôi động kèm những ngôn từ “thả thính” cực đậm khiến Cao Thái Hà “chất ngất”.


Quốc Thiên gửi gắm niềm tin vào thí sinh số 6

Vụt mất thí sinh số 4 từ tay Lê Bảo Bình, Quốc Thiên gửi gắm niềm tin vào thí sinh số 6. Không được may mắn như đồng nghiệp, Quốc Thiên có màn song ca “lạc lối” với thí sinh. Quốc Thiên đã “dìu dắt” thí sinh đi đến cuối bài “Vạn sự tùy duyên”. Có thể thấy Quốc Thiên rất “cừ” khi song ca cùng anh chàng có giọng hát chênh, phô, lạc tông không chê vào đâu được. Cuối bài hát, Quốc Thiên “ngã gục” tại sân khấu. Kết thúc, Lê Bảo Bình nhận được 50 triệu đồng từ chương trình.

Nga Nguyễn