Giọng ải giọng ai mùa 4 - Tập 3

Giọng ải giọng ai: Đột phá với "bà biên tập quyền lực"

Trải qua 3 mùa trước, chưa bao giờ Trấn Thành cùng những người chơi lại phấn khích vì ekip biên tập chương trình nhiều như mùa 4, cụ thể hơn trong tập 3 vừa qua, những thay đổi mới đã khiến cho tất cả khách mời "đứng ngồi không yên".

Sau 2 tập phát sóng đầu tiên của mùa này, khán giả đã bắt đầu quen thuộc với nhân vật có biệt danh "bà biên tập quyền lực" hay là "bà Ngân biên tập", với những thay đổi đầy thú vị trong tình huống lộ diện của các nhân vật, cũng như những cú twist đầy bất ngờ mang lại tiếng cười cho cả hai đội chơi và khán giả, Trấn Thành liên tục phải thốt lên rằng "Sao tui mê biên tập năm nay quá đi". Chính vì những lý do đó mà Giọng ải giọng ai sau 2 tập phát sóng đã trở thành một trong những gameshow có rating cao nhất hiện nay.

Kiều Minh Tuấn - Đại Nghĩa - Cát Phượng

Trong tập 3 của chương trình, các thí sinh không xuất hiện một mình trên sân khấu như những tập trước, mà là cùng với một nhân vật nữa bên cạnh, người này có thể là người yêu thực sự, lại cũng có thể là một nhân vật do "bà biên tập" sắp xếp. Chính vì sự thay đổi mới lạ này mà những phán đoán của khách mời và những người chơi được thêm phần sinh động hơn.

Đây là khuôn mặt của Trịnh Thăng Bình khi bị... "ghẻ lạnh"

Cùng với thay đổi đầy bất ngờ đó, khán giả còn được cười thả ga với anh chàng Trịnh Thăng Bình, khi anh bị "cả thế giới ghẻ lạnh" với những phát ngôn và ý kiến "trên trời" của mình. Có lúc, đồng đội của anh là Trấn Thành và Kiều Minh Tuấn xem như anh không có mặt trên sân khấu, và tách hẳn đội hình 3 người thành... 2 đội khiến cho Trịnh Thăng Bình nhiều phen "đứng hình". Trong khi đó, ở bên kia chiến tuyến, đội của Trường Giang, Hari Won và Cát Phượng lại vô cùng "êm ấm", họ thậm chí còn đồng lòng để cùng "cách ly" Trịnh Thăng Bình với thế giới.

Tuy nhiên, đến cuối cùng thì Trịnh Thăng Bình cũng có một cái kết đẹp, khi anh chàng lựa chọn được Gia Nhi, cô gái có giọng hát trầm ấm song ca cùng anh ca khúc "Tâm sự tuổi 30", còn Hari cũng có được màn song ca ăn ý với chàng trai Phan Đặng Trùng Dương, khiến Trấn Thành phát "ghen nổ lửa", nhưng không quên khen ngợi giọng hát cùng ngoại hình điển trai của anh chàng.

Đón xem Giọng ải giọng ai, phát sóng vào lúc 19g30 thử bảy hàng tuần trên kênh HTV7.

Xem lại Giọng ải giọng ai mùa 4 tập 3:

Bảo Châu (Ảnh: Điền Quân)