Sàn đấu ca từ - Tập 7

Gin Tuấn Kiệt xuất sắc chiến thắng "cô giáo" Diệu Nhi

Trong "Sàn đấu ca từ" tập 7, Gin Tuấn Kiệt "hạ đo ván" Diệu Nhi, giành phần thưởng 18 triệu đồng.

Chương trình tuần này có sự tham gia của nữ diễn viên Diệu Nhi và nam ca sĩ trẻ Gin Tuấn Kiệt. Đội Trắng Không Trong của Gin Tuấn Kiệt có Thủy Tiên và "bản sao Tuấn Hưng" - Quách Hữu Toàn. Còn đội Trắng Rất Trong của Diệu Nhi chiêu mộ được Đỗ Phú Quí và chàng trai đa tài Trần Tùng Anh.

Với bản hit của Chi Pu - Em sai rồi anh xin lỗi em đi, Phú Quí của đội Gin Tuấn Kiệt đã có cơ hội thực hiện thử thách và hoàn thành một cách chính xác, mang về 2 điểm cùng phần thưởng 3 triệu đồng ở vòng đầu tiên.

Bước qua vòng 2, Diệu Nhi bất ngờ cover hit 1234 của Chi Dân. Tuy hơi hồi hộp, căng thẳng nhưng cô vẫn hát chính xác và suôn sẻ đến hết bài. Đáng tiếc, cuối cùng phần thắng với giải thưởng 6 triệu đồng vẫn thuộc về đội Gin Tuấn Kiệt.

Qua vòng thi thứ 3, thí sinh Tùng Anh đã có cơ hội được thể hiện tài năng của mình bằng một sáng tác của Đỗ Hiếu – Mãi mãi bên nhau. Với giọng ca trầm ấm vô cùng đặc biệt và ca từ chính xác, anh đã đem về chiến thắng đầy thuyết phục cho đội của Diệu Nhi, với giải thưởng 9 triệu đồng.

Ở vòng thi cuối cùng, đội Gin Tuấn Kiệt thi đấu trước với ca khúc Với anh em vẫn là cô bé. Thủy Tiên đã không làm đội trưởng thất vọng khi hoàn thành xuất sắc cả 3 thử thách và giành được số điểm tuyệt đối. Tự nhận Chim trắng mồ côi là "bài tủ" của mình, Diệu Nhi đại diện cả đội thi đấu nhưng lại khiến khán giả "dở khóc dở cười" khi hát sai lời hoàn toàn. Vì thế phần thưởng 12 triệu đồng thuộc về đội Gin Tuấn Kiệt.

Sau 4 vòng thi, đội Diệu Nhi ra về với phần thưởng 12 triệu đồng. Trong khi đó, Gin Tuấn Kiệt vượt mặt "cô giáo" với số tiền thưởng 18 triệu đồng.

Đón xem "Sàn đấu ca từ" tập 8 phát sóng lúc 19g, thứ bảy (31/3) trên kênh HTV7.  

Hoàng Dương
Xem thêm