Sàn đấu ca từ mùa 4 - Tập 1

Gin Tuấn Kiệt: "Thánh thả thính" mới của showbiz

Đó có thể sẽ là biệt danh của anh chàng ngay sau tập 1 của Sàn đấu ca từ mùa 4, vì với phần "chiêu mộ" thí sinh về đội mình thì cả Sam và Mai Tiến Dũng đều không "đấu" lại nổi anh chàng.

Mới chỉ khởi động mùa 4 nhưng tập 1 của Sàn đấu ca từ tối qua đã được "đốt nóng" bằng những tràng cười thả ga của cả hai đội chơi. Gin Tuấn Kiệt và Mai Tiến Dũng ai cũng hết mình trong tất cả các vòng, nhưng có lẽ Gin là người "máu chiến" hơn, vì ngay trong phần chiêu mộ các thí sinh về đội mình, anh đã không ngần ngại "thả thính" hết tất cả các thí sinh.

Với sự xuất hiện của cô gái Hạ Anh, Gin "mê mẩn" tới độ "buông thính" cực mạnh: "Em có nhớ lúc mình cùng trường với nhau không? Lúc đó anh chỉ ước mình sẽ cùng nhà với nhau đó", và kết quả của màn "thính" này là Hạ Anh về với đội của... Mai Tiến Dũng. 


Cùng xuất hiện trong tập 1 là một người đã từng "làm mưa làm gió" trong cuộc thi The Voice Kids năm nào, đó chính là Quang Anh, năm xưa Quang Anh đăng quang Quán quân của The Voice Kids và cho đến thời điểm này, anh đã trở thành ca sĩ tự do với nghệ danh Quang Anh Rhyder, đã có trong tay những sáng tác của chính mình và trưởng thành hơn nhiều.


Cuối cùng thì thành phần của cả hai đội cũng đã được xác định sau màn "tranh giành" của hai đội trưởng, Nam Anh, Quang Anh Rhyder về với Gin, và Hạ Anh cùng Hoài Nhân về với Mai Tiến Dũng.

Cả hai đội trải qua những vòng thi trong sự hào hứng và "tăng động", Gin có một "chiến binh" cực mạnh đó là Quang Anh, trong khi đó Mai Tiến Dũng cũng có cho mình Hạ Anh đầy duyên dáng, tuy nhiên, với vốn bài hát phong phú cùng những "chiêu trò" nhất định, đội của Gin dường như chiếm lợi thế nhỉnh hơn một chút so với đội của Mai Tiến Dũng.

Đón xem Sàn đấu ca từ mùa 4, được phát sóng vào lúc 19g chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7.

Xem lại Sàn đấu ca từ mùa 4 tập 1:

Mai Anh (Ảnh: Điền Quân)