Kiếm chồng cho mẹ chồng

Gin Tuấn Kiệt sánh đôi cùng YeYe Nhật Hạ

Khi nàng dâu lém lỉnh tung chiêu "xử lý" ba bà mẹ chồng; YeYe Nhật Hạ "ăn chửi" xối xả khi lần đầu ra mắt mẹ Gin Tuấn Kiệt; Bỏ rơi "người tình tin đồn" Puka, Gin Tuấn Kiệt "yêu" YeYe Nhật Hạ; Dàn diễn viên tên tuổi và giàu thực lực hội tụ trong phim...

Đó là một vài trong rất nhiều những chi tiết hấp dẫn và không kém phần hài hước của bộ phim "Kiếm chồng cho mẹ chồng", sẽ lên sóng lúc 19g55 thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần trên kênh HTV7, từ ngày 8/3 sắp tới. Nội dung phim mang đến làn gió mới khi nói về mối quan hệ giữa cô con dâu Bách Thảo (Yeye Nhật Hạ) cùng... ba bà mẹ chồng. Bách Thảo vốn là nữ phóng viên lanh lợi, liều lĩnh với tính cách đầy mạnh mẽ. Cô tình cờ nên duyên với chàng điều dưỡng Tiến Tùng (Gin Tuấn Kiệt) khi tác nghiệp tại Bệnh viện Thiên Đàng. Tiến Tùng là một chàng trai thánh thiện, dễ gần, đặc biệt là yêu thương, cưng chiều vợ số một. 

Với một người chồng hoàn mỹ như Tiến Tùng, Bách Thảo tưởng đâu sẽ có được một cuộc hôn nhân hạnh phúc, nào ngờ mọi thứ đều tan vỡ khi cô phát hiện ra, Tiến Tùng có đến cả ba người mẹ. Chưa hết, mỗi bà mẹ của anh lại có những tính cách hoàn toàn khác nhau và đều không dễ "đối phó". Trong khi bà Cúc (Phi Phụng) miệng hay chửi nhưng tâm thì hướng thiện thì bà Trúc (NSƯT Cát Tường) lại nghiêm khắc và cầu toàn, còn bà Mai (Phương Dung) lại cổ quái và thất thường.

Ngay từ lần đầu tiên về ra mắt, Bách Thảo đã bị choáng trước những "hạch sách" và sự khó khăn từ ba người mẹ của Tiến Tùng. Tương lai hạnh phúc của cả hai phút chốc trở nên quá xa vời. Vậy nên cô liền nghĩ ra chiêu, tìm người để "gả" nhanh ba bà mẹ chồng này đi. Và cô càng không ngờ rằng cha của mình – Bách Chiến (Trung Dân) và chú là Bách Thắng (Hứa Minh Đạt) lần lượt đều rơi vào mối tình với các bà mẹ. 50 tập phim - với sự góp mặt của NSƯT Cát Tường, Phi Phụng, Phương Dung, Trung Dân, Hứa Minh Đạt, Gin Tuấn Kiệt, Yeye Nhật Hạ, Chế Nguyễn Quỳnh Châu… - sẽ lên sóng lúc 19g55 thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần trên kênh HTV7, từ ngày 8/3 sắp tới.

Thiên Bình