Ai là số 1? - Tập 10

Gin Tuấn Kiệt “rơi vào lưới tình” với mỹ nhân Ukraine

Màn chào sân “bỏ sỉ” tài lẻ vô cùng lầy lội của Biệt đội áo hồng gồm: Kim Tử Long, Hari Won, Thúy Ngân, Anh Đức và Gin Tuấn Kiệt, hứa hẹn khiến khán giả cười nghiêng ngả trong "Ai là số 1?" tập 10.

Biệt đội màu hồng của tập 10

Không chỉ thích hát mà còn mê cải lương, người đẹp Thúy Ngân chào sân với trích đoạn Lan và Điệp kinh điển. Gin Tuấn Kiệt lại thể hiện sự đa tài với màn beatbox đỉnh cao. Tuy nhiên chỉ sau năm nốt nhạc, màn trình diễn bỗng dưng lệch tông. 

NSƯT Kim Tử Long đã mang đến khán giả màn ảo thuật vô cùng "ảo diệu": Biến trứng cút có vỏ thành không vỏ. Còn Hari Won, bất chấp đang mặc váy cũng nhanh chóng khoe võ công thâm hậu. 

Anh Đức nhảy hip hop

Xuất hiện với trang phục hồng cá tính, Anh Đức đã khiến ai nấy chao đảo vì “tài lẻ” nhảy hip hop điêu luyện. 

Nối tiếp là màn gặp gỡ các nhân vật đặc biệt: cặp đôi múa lửa Mỹ Kim – Minh Tuấn, đầu bếp điển trai – Thanh Cường, mỹ nhân Alexandra Rud, ảo thuật gia Tiến Đạt và gánh hát Lô tô Hương Nam.

Năm nhân vật đặc biệt tập 10

Để ý ngay và luôn, Anh Đức nhanh chóng làm quen “nhẹ” với người đẹp Alexandra, trong khi Gin lại suy đoán: “Em nghĩ chị này làm người mẫu đó. Tại đẹp”. “Mọi người bình tĩnh”, là lời nhắc khéo của Trường Giang dành cho cả hai.

Năm nhân vật đặc biệt lộ diện với nhiều ngành nghề khác nhau và không có điểm chung, vậy câu hỏi xếp hạng tuần này sẽ là gì? 

Đón xem chương trình "Ai là số 1?" phát sóng lúc 20g chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV2.

Kha Đồng
Xem thêm