Gia đình sô-bít - Tập 47

Gin Tuấn Kiệt rời khỏi "Gia đình sô-bít"

"Gia đình sô-bít" tập 47 chứng kiến nhiều sự thay đổi lớn: chuyện phim đã quay trở lại với gia đình ông Trọng, nhân vật Hoàng Tú và bà Bông có sự thay đổi diễn viên đảm nhận vai...

Tập phim vừa được phát sóng lúc 21g55 tối qua (5/6) trên kênh HTV7.

Các fan hâm mộ "Gia đình sô-bit" chưa kịp mừng vì chuyện phim đã quay trở lại với gia đình nhiều "sóng gió" của ông Trọng (Trung Dân) thì đã phải ngỡ ngàng trước sự thay đổi các "nhân sự" góp mặt trong phim. Đặc biệt, người xem không khỏi nuối tiếc khi cặp đôi Bạch Dương (Katleen) và Hoàng Tú (Gin Tuấn Kiệt) bị đổi thành Bạch Dương (Katleen) và Hoàng Tú (Huỳnh Quý). Dù vậy, với những tạo hình thú vị và các vai diễn ấn tượng trước đó của Huỳnh Quý: cậu bạn thân học giỏi của Gin Tuấn Kiệt trong "Gia đình là số 1" phần một; anh trưởng phòng hài hước trong "Ngôi sao khoai tây"; cậu bạn thân tưng tửng của Bi Max trong "Gia đình là số 1" phần hai... khán giả có thể kì vọng một nét diễn mới và có chiều sâu hơn ở "Gia đình sô-bít". 

Trong tập phim mới này, ông Trọng (Trung Dân) bắt đầu suy nghĩ về vấn đề chia gia tài cho các con của mình. Trong lúc đang phân vân không biết nên phân chia như thế nào thì hai cặp vợ chồng Bảo Ân (Hữu Thạch) và Bảo Nghĩa (Hứa Minh Đạt) nghe thấy được. Vui như mở hội vì sắp được nhận một tài sản kết xù từ ông Trọng, anh em họ bắt đầu ra sức "ghi điểm" để lấy lòng ba. Bảo Ân bắt đầu ân cần chăm sóc ba mình hơn từ bưng trà, rót nước đến đấm bóp. Bảo Nghĩa cũng không vừa, cùng với người vợ Thiên Thư (Mỹ Ngọc) vào bếp nấu một bàn ăn vô cùng thịnh soạn cho ông Trọng. Tuy nhiên, cô vợ Thiên Thư vốn không có năng khiếu nấu ăn, món nào cũng dở tệ khiến ông Trọng mặt nhăn mày nhó. Thế là chiêu trò của hai cặp vợ chồng "Gia đình sô-bít" không ai thành công cả.

Về phần cặp đôi "Gấu – Vịt" Hoàng Tú (Huỳnh Quý) và Bạch Dương (Katleen), tình cảm của cả hai tiến triển vô cùng tốt đẹp, dù không thể công khai tình cảm khi họ đang ở trong quan hệ ông chú - cháu và chung sống chung một mái nhà. Cặp đôi gặp nhiều khó khăn trong những tình huống đầy hài hước khi phải cố tình diễn trước mặt mọi người, đồng thời phải "tranh thủ" hẹn hò khi cả nhà đã đi ngủ. Trong một lần hẹn hò đêm khuya ở sân vườn nhà, Bạch Dương đang trò chuyện say sưa với Hoàng Tú thì... ông Trọng bất ngờ xuất hiện. Cặp đôi được phen "hồn vía lên mây", nhưng may mắn thoát khỏi sự phát giác. Tuy không bị phát hiện nhưng Hoàng Tú và Bạch Dương không khỏi thấp thỏm lo âu. Trước khi chào tạm biệt "nàng Vịt" của mình, Hoàng Tú dũng cảm hôn lên má cô nàng một nụ hôn ngọt ngào khiến Bạch Dương đỏ mặt. Chuyện tình cảm của cặp đôi này sẽ đi đến đâu, thân phận của Hoàng Tú có bị mọi người phát hiện? 

Đón xem các diễn biến tiếp theo của phim vào 21g55 thứ tư hàng tuần trên kênh HTV7.
Thiên Bình
Xem thêm