Giọng ải giọng ai - Tập 11

Gin Tuấn Kiệt, Quân AP chia đôi giải thưởng 50 triệu

Tập 11 Giọng ải giọng ai xuất hiện “hoàng tử sinh đôi” đẹp hết phần thiên hạ nhưng sở hữu giọng hát “banh nóc”. Bên cạnh đó, hai ca sĩ điển trai Quân AP và Gin Tuấn Kiệt đã chia đôi giải thưởng 50 triệu đồng khi đều chọn đúng thí sinh hát hay song ca.

Nếu như Quân AP, Chế Nguyễn Quỳnh Châu là “lính mới” khi tham gia chương trình thì Gin Tuấn Kiệt, Puka là những gương mặt quen thuộc của Giọng ải giọng ai.

Ở vòng Hóa thân, hai anh chàng Ngọc Tuấn và Ngọc Vũ hóa thân làm nghề bấm thang máy và thám tử. Đến vòng Siêu diễn, hai anh chàng sinh đôi điển trai thể hiện hát nhép bài Chuyện ba người cùng bạn nữ trợ diễn đầy hài hước.

Puka hào hứng lên "góp giọng" cùng "hoàng tử sinh đôi" trước khi tiễn hai anh chàng ra về

May mắn vượt qua hai vòng đầu nhưng đến vòng Lộ diện, rất tiếc Ngọc Tuấn và Ngọc Vũ phải dừng lại khi không được hai ca sĩ khách mời chọn lựa song ca. Trước khi chia tay chương trình, “hoàng tử sinh đôi” thể hiện bài “hit” đình đám của Mr. Siro: Lắng nghe nước mắt. Trái ngược với ngoại hình điển trai, sáng sân khấu, “hoàng tử sinh đôi” cất giọng khiến nguyên dàn Ban bình luận hết hồn với “bảy nốt như một” của mình. Tuy nhiên, nhìn thấy sự “đồng cảm” từ hai chàng trai trẻ này, Puka không thể ngồi yên và phải chạy ngay lên sân khấu để hòa giọng với hai trai đẹp. Với sự tự tin và liều lĩnh “bất chấp” từ Puka, Trấn Thành và Trường Giang lẫn các khách mời được dịp cười “lên bờ xuống ruộng”.

Lần đầu "chiến đấu", Quân AP đã "rinh" 25 triệu đồng nhờ chọn đúng người hát hay

Bước vào vòng Lộ diện, chỉ còn lại thí sinh số 2, số 3 và hai anh em song sinh ở vị trí số 6. Từ đầu chương trình, Trấn Thành, Trường Giang, Gin Tuấn Kiệt đều nghĩ cặp anh em song sinh sẽ có giọng hát hay nhưng Quân AP đã vô cùng dứt khoát với lựa chọn của mình. Nam ca sĩ quyết định chọn thí sinh số 2, anh chàng tên thật là Trần Ngọc Thái. Quân AP và Ngọc Thái cùng song ca ca khúc Ai là người thương em quả là một quyết định sáng suốt. Ngọc Thái cho biết anh chỉ mới 18 tuổi, hiện là thực tập sinh của công ty giải trí. Anh chàng không chỉ sở hữu vẻ ngoài thư sinh, điển trai mà còn có chất giọng nội lực, trầm ấm khiến không ít khán giả “lụy tim”.

Thảo Ngọc và Gin Tuấn Kiệt song ca đầy tình cảm ca khúc "Không chạm được em"

Xuất hiện trên sân khấu, “Thánh ngơ” Gin Tuấn Kiệt liên tục ôm ngực và hồi hộp khi “liều lĩnh” lựa chọn cô gái ở vị trí số 3 tên thật là Thảo Ngọc. Tuy nhiên khi cô nàng tự tin cất giọng hát, Gin Tuấn Kiệt đã thở phào nhẹ nhõm bởi sau nhiều lần tham gia cuối cùng anh cũng có được chiến thắng. Gin và Thảo Ngọc cùng song ca ca khúc Không thể chạm được em. Tiết mục của cặp đôi khiến khán giả vô cùng mãn nhãn với sự kết hợp ăn ý của cặp “trai tài, gái sắc” trên sân khấu.

Bảo Châu
Xem thêm