Đưa em về nhà - Tập 10

Gin Tuấn Kiệt ngọt ngào hát mừng sinh nhật Puka khi đang ghi hình gameshow

Gin Tuấn Kiệt hát Happy Birthday tặng Puka giữa trường quay tập 10 "Đưa em về nhà" khiến càng nhiều người nghi cả hai đang có mối quan hệ trên mức bạn bè đồng nghiệp.

Vui tươi, hồn nhiên và bô trai là ba tính từ để miêu tả hai nghệ sĩ trẻ - Gin Tuấn Kiệt và Phát La - mà chương trình mời đến để hỗ trợ người chơi. MC Trường Giang có vẻ hứng thú với phong cách thời trang “mùa đông không lạnh” của Phát La, còn Gin Tuấn Kiệt – lần thứ hai quay lại chương trình – thì đối lập với Phát La bằng street style bụi bặm mùa Noel. 

Trường quay "nóng" hơn khi Trường Giang bất ngờ đề nghị Gin Tuấn Kiệt hát một bài chúc mừng sinh nhật Puka và Phát La trở thành “cameraman bất đắc dĩ”. Bất chấp tin đồn hẹn hò với “hotgirl làng hài”, Gin Tuấn Kiệt ngọt ngào gửi tặng ca khúc Happy Birthday, MC Trường Giang: “Thay mặt Puka cảm ơn em rất nhiều. Tấm chân tình em gửi đến Puka, tụi anh sẽ ghi nhận mãi mãi”. 

Người chơi đầu tiên là Hồng Khánh với niềm đam mê bất tận với nghệ thuật. Sau phần giao lưu, anh Hồng Khánh quyết định chọn Phát La vì: “Nhìn mặt Phát cảm giác gần gũi hơn”. Tiếp theo là Tý Chinh – người chơi duyên dáng có cái tên khá lạ tham gia cùng những người bạn của mình. Lần này, Gin Tuấn Kiệt là người đồng hành với người chơi. Cuối cùng là chàng trai với phong cách rất K-Pop, Jin Shin. Dù kiến thức “đường thủy” hơi thiếu hụt nhưng Gin Tuấn Kiệt vẫn được Jin Shin chọn làm người tư vấn để vượt qua câu hỏi duy nhất của chương trình.

Tập 10 Đưa em về nhà sẽ được phát sóng lúc 21g thứ 6, 27/12, trên kênh truyền hình HTV2. Mời quý vị đón theo dõi!
Đan Quỳnh
Xem thêm