Gin Tuấn Kiệt liên tục tung hỏa mù khiến bạn chơi hoang mang

Luôn gắn bó với hình ảnh “mỹ nam ngơ ngác”, Gin Tuấn Kiệt quậy cực nhắng nhít khi tham gia “Bậc thầy ẩn danh” và liên tục nêu ra những ý kiến gây hoang mang cho đồng đội.

Chương trình với sự tham gia của dàn khách mời “trai tài gái sắc”: Gin Tuấn Kiệt, Oanh Kiều, Liz Kim Cương, Đỗ Phú Quí, Tam Triều Dâng, Kim Anh, Nicky và J của nhóm nhạc Monstar

Xuất hiện tại chương trình, Gin Tuấn Kiệt vẫn là một anh chàng “mĩ nam ngơ ngác” với những câu nói vô cùng ngốc nghếch nhưng cũng rất dễ thương đốn tim khán giả. Sánh đôi cùng Tam Triều Dâng bước ra sân khấu, anh chàng đã thể hiện độ “am hiểu” của mình về trò chơi khi chỉ dẫn cho cô nữ diễn viên rằng “không cần nghe ai hết, cứ chơi rồi sẽ hiểu luật” và “không cần biết mình là ai” khiến Minh Xù ngớ người và đuổi khéo anh chàng. 

Đỗ Phú Quí xuất hiện tại chương trình với style mỏng tang khi diện áo phông trắng phía trong mix cùng sơ mi trắng bên ngoài. Thấy vậy Minh Xù nổi hứng gây sự, gặng hỏi vì sao anh chàng lại mặc bộ đồ này. “Em mặc áo này là để ẩn mình không cho ai thấy đó anh” – Đỗ Phú Quí hài hước đáp trả. 

Gin Tuấn Kiệt và Tam Triều Dâng cùng MC Minh Xù

Được yêu cầu thể hiện nét ẩn danh khi nhận quả cầu danh phận, Lý Phú Quí đã thể hiện khả năng diễn xuất “xuất thần” khi vừa hoảng hốt, vừa co ro, run rẩy khiến Gin Tuấn Kiệt phải thốt lên: “Mai mốt ra bài hát em đừng đóng MV nha”. 

Vòng thi phụ chia đội bắt đầu với trò chơi thử thách. Tất cả 8 khách mời phải đặt một chiếc đũa ở môi trên, cong môi lên giữ đũa và vượt qua các chướng ngại vật để đưa vào chai. Hoàn thành thử thách một cách xuất sắc, Nicky trở thành đội trưởng của đội gồm: Đỗ Phú Quí, Oanh Kiều, Tam Triều Dâng còn J trở thành đội trưởng gồm: Gin Tuấn Kiệt, Liz Kim Cương và Kim Anh. Không biết Đỗ Phú Quí có sức hút tiềm ẩn nào mà ngay khi lựa chọn thành viên đầu tiên, Nicky đã chọn ngay anh chàng về đội của mình làm cho J phải tiếc hùi hụi vì đã bỏ lỡ mất. 

Thử thách làm khó hai đội chơi

Bước vào cuộc truy tìm, các thành viên của cả 2 đội đều vô cùng cảnh giác vì không biết ai là người mang danh phận “bậc thầy ẩn danh”. Trong khi dancer Kim Anh nói “Em đang thấy hoang mang vì nhìn ai cũng thấy nghi ngờ” thì Gin Tuấn Kiệt ngồi một chỗ nói với giọng điệu vô cùng bình thản: “Em không nghi ngờ ai cả” khiến Minh Xù một lần nữa phải đuổi anh chàng ra về. Tuy nhiên, sau khi nghĩ lại, nam MC phát hiện ra biết đâu đó chính là chiến thuật dùng sự ngây thơ, ngơ ngác để ẩn mình của anh chàng ca sĩ này và khuyên 7 khách mời khác nên cẩn thận.

Sau vòng chơi đầu tiên, thấy Gin Tuấn Kiệt đang ngồi thẫn thờ, Minh Xù đã hỏi anh chàng phán đoán ai sẽ là người ẩn danh. “Ba người đội em không phải người ẩn danh, em cũng không phải. Từ đầu chương trình tới giờ Nicky luôn xông xáo trong mọi mặt trận và luôn hướng cho mọi người nghĩ em là bậc thầy ẩn danh” – Gin Tuấn Kiệt rất tự tin nói ra phán đoán của mình và nhận được sự đồng tình của dancer Kim Anh.

Thế nhưng, sau khi Nicky chia sẻ gợi ý mà đội mình nhận được và khoanh vùng được đối tượng được cho là người ẩn danh là: Gin Tuấn Kiệt, Liz Kim Cương và Nicky thì Gin lại quay 360 độ qua công kích Liz Kim Cương bảo cô nàng từ đầu chương trình cũng không trả lời câu hỏi nào cũng rất khả nghi. Sự “lật mặt” nhanh hơn lật bánh tráng của nam ca sĩ đúng là khiến cho mọi người “cạn lời”.

Kim Anh (bìa trái) cùng các bạn diễn trong trò chơi

Kết thúc cả 3 vòng truy tìm, Gin Tuấn Kiệt tiếp tục tung “hỏa mù” khiến toàn bộ khách mời thêm hoang mang khi một lần nữa phát biểu ý kiến: “Em nghĩ Nicky và J là hai người đáng nghi nhất. Hai người họ là thành viên của cùng một nhóm nhạc, nếu một người là người quấy rối, một người là người ẩn danh thì rất có thể họ đã hợp tác ngầm với nhau. Bởi nếu ai thắng thì đều sẽ mang được tiền về cho nhóm”.  Vừa dứt lời, Nicky ngay lập tức “bật” lại anh chàng: “Kính thưa với anh, công ty em có chia phần trăm, thế nên có được nhận bao nhiêu thì nó chỉ là hương là hoa thôi ạ, bọn em chơi vì đam mê” khiến toàn bộ khách mời cười tán thưởng. 

Sau một hồi tranh luận, chiếc đèn soi chiếu người ẩn danh chỉ vào vị trí của Đỗ Phú Quí. Điều đáng nói, đây là lần đầu tiên từ lúc chương trình phát sóng, thành viên bị nghi ngờ là người ẩn danh nhận được 9 phiếu bầu chọn trong khi chỉ có 8 khách mời. Hai đội trưởng là Nicky và J mỗi người được bầu chọn 2 phiếu. Uất ức vì kết quả đó, Đỗ Phú Quí chia sẻ: “Theo kinh nghiệm đi chơi gameshow của em, nếu em càng nói nhiều em càng bị loại sớm, còn hôm nay em nói ít em vẫn bị loại” khiến toàn bộ khách mời cười hả hê.

Tập 11 gameshow “Bậc thầy ẩn danh” sẽ được phát sóng vào lúc 19g Chủ nhật ngày 29/3 trên kênh HTV7.

Nga Nguyễn