Gia đình sô-bít - Tập 11

Gin Tuấn Kiệt "lên voi xuống chó" khi vào vai ông chú trẻ

Trong "Gia đình sô-bít" tập 11, Gin Tuấn Kiệt bỗng trở thành chân sai vặt bị "hành" đến sấp mặt; Cũng vì thế, Trung Dân đã ra điều luật tất cả mọi chuyện lớn nhỏ đều phải thông qua ý kiến của “ông chú” trẻ.

Đó là một vài diễn biến chính trong "Gia đình sô-bít" tập 11. Phim vừa được phát sóng lúc 21g55 tối qua (19/9) trên kênh HTV7. 

Các thành viên trong "Gia đình sô-bít" đã dần quen được với sự có mặt của ông chú trẻ Hoàng Tú (Gin Tuấn Kiệt) trong căn nhà tam đại đồng đường. Trong tập 11, Hoàng Tú liên tục bị sai vặt, từ bưng ly, rót nước, mua sắm, bưng bê... phục vụ mọi người “tận răng” thậm chí cả cô cháu gái Thiên Thanh (Thiên Nga) cũng không nể nang gì mà nhờ vả ông chú một cách vô tư. Thấy vậy, ông nội Bảo Trọng (Trung Dân) bức xúc, ông đã Hoàng Tú la mắng con cháu mình. Nhưng sự la mắng này có vẻ không có tác dụng. Bởi vì với mọi người, Hoàng Tú tuy lớn chức nhưng nhỏ tuổi. Cậu chẳng khác gì chân sai vặt cho mọi người trong nhà. Sự việc ngày một đi xa, vì thế mà ông Bảo Trọng đã “ban hành” luật gia đình, nếu ai còn sai vặt hay nhờ vả ông chú Hoàng Tú nữa, mỗi lần như thế sẽ bị phạt 3 tháng tiền sinh hoạt trong nhà. Không những vậy, tất cả mọi chuyện lớn nhỏ trong nhà từ chuyện “đi toilet” cũng phải xin qua ý kiến của “ông chú” quyền lực này.Biết được điều đó, bà Tư chè – một trong những “vệ tinh” của ông Trọng - đã mang chè đến “mua chuộc” Hoàng Tú hòng có cơ hội để tiếp cận ông Trọng. Thêm vào đó, Bảo Ân (Hữu Thạch), Bảo Nghĩa (Hứa Minh Đạt) cùng hùa nhau khuyên ông Trọng hẹn hò với bà Tư, Hoàng Tú cũng ngay lập tức đồng ý nhằm tạo cơ hội cho “ông anh” của mình có thêm người bạn già tâm sự. Ông Trọng "hẹn hò" với bà Tư chè. Họ cùng đi tập dưỡng sinh, dạo một vòng trong sở thú... Về đến nhà, ông Trọng ê ẩm cả người, bủn rủn tay chân. Từ đó mà quy định mọi chuyện phải xin phép “ông chú” Hoàng Tú cũng được hủy bỏ. Hoàng Tú vui mừng, Bảo Ân, Bảo Nghĩa cũng thở phào nhẹ nhõm, duy chỉ có ông Trọng là vẫn còn dè chừng bà Tư bán chè “lắm chiêu” này.

Đón xem các tập tiếp theo của phim vào 21g55 thứ 4 hàng tuần trên kênh HTV7. 
Thiên Bình
Xem thêm