Gin Tuấn Kiệt là nội gián trong gia tộc họ Huỳnh

Những nghi ngờ của bà Tuyết (Hoàng Trinh) về người con trai thất lạc cách đây 20 năm bỗng bất ngờ tìm thấy ngày càng tăng cao. Sự thật đằng sau câu chuyện này là gì?

Hóa ra Gin Tuấn Kiệt là người của Tiểu Bảo Quốc "cài cắm" để thực hiện mục đích cá nhân

Cuộc hẹn gặp giữa Hoàng Vũ (Gin Tuấn Kiệt) và Tiểu Bảo Quốc (ông Đàm Bang) đã phần nào lý giải những điều khúc mắc trong những ngày vừa qua. Hóa ra, ông Bang đã trả tiền cho Hoàng Vũ để anh vào nhà họ Huỳnh với vị trí là con trai út bị thất lạc. Tất cả chỉ nhằm mục đích tìm được chiếc USB chứa thông tin quan trọng về cơ nghiệp của gia tộc họ Huỳnh.

Trong khi thời hạn có kết quả xét nghiệm ADN ngày càng gần kề nhưng chiếc USB vẫn "bóng chim tăm cá" khiến ông Bang liên tục hối thúc Hoàng Vũ. Tuy nhiên, việc này khó khăn hơn ông Bang tưởng tượng khi bà Tuyết chưa hoàn toàn tin tưởng Hoàng Vũ khi mọi việc còn chưa sáng tỏ. Nhất cử nhất động của Hoàng Vũ đều được bà Tuyết đặt ở tình trạng cảnh giác cao độ.

Trong một diễn biến khác, bà Hà (Phương Dung) bỗng tìm được một mặt bằng cho thuê với mức giá hợp lý. Vậy là bà nung nấu ý định làm giàu, thay đổi cuộc sống của mình và con gái Song Nghi (Tam Triều Dâng). Một phần kế hoạch của bà Hà lại liên quan đến Hoàng Vũ. Tại sao lại có sự xuất hiện của Vũ trên hành trình thay đổi cuộc đời của hai mẹ con bà Hà? Và liệu anh chàng Hoàng Vũ có hoàn thành nhiệm vụ mà Đàm Bang đã giao cho không?

Đón xem các tập tiếp theo của "Ngôi sao khoai tây" phát sóng vào 19g55 từ thứ hai đến thứ năm hàng tuần trên kênh HTV7.

Thanh Nhàn