Việt Nam tươi đẹp

Gin Tuấn Kiệt đưa Han Sara về Bến Tre tham dự "Lễ hội trái cây"

Sinh ra và lớn lên tại Hàn Quốc, lần đầu tiên Han Sara được trải nghiệm một lễ hội tại miền Tây với nhiều điều thú vị...

Nhắc đến Bến Tre, người Việt Nam không khỏi tự hào về một vùng đất miền Tây sông nước, nơi được mệnh danh là "xứ dừa" cùng rất nhiều các loại trái cây đặc sản khác.


Có dịp trở lại Bến Tre, hành trình Việt Nam Tươi Đẹp không ghé thăm quê hương của một ai khác mà trải nghiệm tham dự một lễ hội lớn tại Đồng bằng sông Cửu Long – "Lễ hội trái cây Chợ Lách" cùng 2 nghệ sĩ trẻ tuổi là Gin Tuấn Kiệt và Han Sara. 

"Anh Gin trái cây"

Để tạo bất ngờ cho Han Sara, Gin Tuấn Kiệt nhanh chóng có mặt tại Bến Tre trước, còn ngụy trang đội nón lá bán trái cây bên lề đường. Mặc trời mưa khá to, Gin Tuấn Kiệt vẫn miệt mài dầm mưa lao động hăng say như một tiểu thương thực thụ dù cuối cùng cũng bị Han Sara phát hiện.

Tham quan khu trưng bày lễ hội

Cùng tham gia chương trình là Hoa Khôi người đẹp xứ dừa – Mỹ Duyên, người đồng hành đưa Gin Tuấn Kiệt và Han Sara tham quan và thưởng thức các loại trái cây đạt kỷ lục và tươi ngon đúng chuẩn. 

Á khôi Mỹ Duyên là người cùng đồng hành với Gin và Han Sara

Lễ hội không chỉ trưng bày trái cây mà còn có khu ẩm thực, buôn bán các đặc sản và khu vui chơi với các trò chơi dân gian thú vị. Gin Tuấn Kiệt và Han Sara bị cuốn hút vào các trò chơi thú vị khiến không khí thêm nhộn nhịp và đầy ắp tiếng cười. Sau đó, các nghệ sĩ còn được trải nghiệm hái trái cây tại vườn. Han Sara tuy chỉ vừa "học nghề" nhưng đã qua mặt anh trai Gin Tuấn Kiệt khiến ai nấy đều bất ngờ.

Không chỉ được tham gia lễ hội, Han Sara và Gin Tuấn Kiệt còn thích thú khi được thưởng thức bữa ăn được chế biến kết hợp làm từ trái cây đầy sáng tạo, hay  trải nghiệm nấu ăn cùng người dân địa phương với các món ăn vô cùng hấp dẫn: Gỏi đu đủ, Cá lóc quay nước dừa, Bò hầm dưa lưới...Dù mới sống ở Việt Nam 7 năm, Han Sara khiến Gin Tuấn Kiệt bất ngờ trước tài nấu ăn và am hiểu về ẩm thực Việt Nam của mình.
Đan Quỳnh (Ảnh: Trần Anh)