Gin Tuấn Kiệt – Duy Khánh mặc đồ đôi tham gia Thiên đường ẩm thực

Với chủ đề "cặp đôi", ngoài hai cặp vợ chồng Cris Phan – Mai Quỳnh Anh và Nguyễn Đình Vũ – Ngọc Diệp, thì Gin Tuấn Kiệt và Duy Khánh cũng công khai thân phận của nhau trên sóng truyền hình.

Tham gia Thiên đường ẩm thực - Mùa 6, Gin Tuấn Kiệt và Duy Khánh dính nhau như sam. Thậm chí cặp đôi này còn mặc áo đôi và liên tục khẳng định mối quan hệ gắn bó của mình. Màn giới thiệu cực ngọt của Duy Khánh khi công khai “Gin là chồng em” khiến Tộc trưởng Trường Giang bất ngờ tuyên bố sẽ cắt phân cảnh này khi tập được phát sóng để tránh làm mất thời gian của khán giả. Lời cảnh cáo của Trường Giang khiến Duy Khánh “xanh mặt” còn dàn khách mời cười bể bụng.

Giọt lệ vẫn còn vương trên khóe mi Duy Khánh và Gin Tuấn Kiệt vì bị tộc trưởng “hù dọa” cắt sóng trên truyền hình thì vợ chồng Cris Phan, Mai Quỳnh Anh cũng không yên ổn. Bởi lẽ “chủ xị” chương trình hết lần này đến lần khác “cà khịa” cực mạnh khiến ý chí vợ chồng đôi lúc lung lay.

Bước vào sân khấu còn chưa ấm chỗ, Trường Giang đã buông lời cảnh cáo mà ai nghe cũng phải giật mình “Đã đến với nơi đây rồi thì không còn tình nghĩa vợ chồng xa lạ gì cả. Đã có những cặp chơi là người chồng người vợ, có những màn ăn và cãi vã rồi dẫn đến tình trạng độc thân vui tính”. Nghe tộc trưởng nói xong, hai cặp vợ chồng Nguyễn Đình Vũ và Cris Phan chỉ biết nhìn nhau cười trừ.

Với chủ đề cặp đôi của tuần này, sáu khách mời sẽ trải qua ba vòng thi đấu gay cấn để giành quyền thưởng thức món ăn và mang về cho mình rương kho báu tiền thưởng. Đội nào sẽ đồng sức, đồng lòng chinh phục được những trò chơi siêu lầy đến từ Trường Giang? Mâm đại tiệc đang chờ đợi đội thắng cuộc và giải thưởng 10 triệu đồng sẽ thuộc về ai?

Đón xem tập 2 Thiên đường ẩm thực - Mùa 6 sẽ phát sóng vào lúc 20g35 thứ tư, ngày 21/10/2020 trên kênh HTV7.

Lam Khanh
Xem thêm