Khi chàng vào bếp mùa 2 - Tập 21

Gil Lê và Ngọc Thảo: Kẻ tám lạng, người... không có cân nào

Chắc chắn Ngọc Thảo sẽ nhớ mãi lần tham gia Khi chàng vào bếp này, bởi vì tất cả mọi người đều tin vào "thần thái" của Gil Lê mà không tiếc lời "dìm hàng" Ngọc Thảo, khiến cho cô mất niềm tin vào thế giới một cách... sâu sắc.

Ngay ở màn chào hỏi đầu tiên, Gil Lê đã giới thiệu "gia thế" của mình một cách vô cùng tự tin: "nhà mở quán ăn nên ai trong nhà cũng biết nấu ăn", chính sự "phủ đầu" quá sức trực diện này đã khiến cho Gil Lê trong phút chốc "vụt sáng" trong mắt tất cả mọi người tại trường quay. Tuy nhiên, Ngọc Thảo đâu có kém cạnh, với khả năng "lầy lội" của mình, Ngọc Thảo khiến cho tất cả các thành viên nhiều phen cười xỉu.

Món ăn thử thách của đầu bếp Hoàng Long (người được Đại Nghĩa đặt cho biệt danh "đếu bếp đẹp trai nhất Việt Nam") kỳ này thực sự là một thử thách lớn cho cả hai đội chơi, với Hữu Tài và Tuyết Quyên thì ngoài trở ngại là món ăn quá nhiều công đoạn thì còn thêm một "trở ngại" cũng lớn không kém, đó chính là... đội trưởng Ngọc Thảo, bởi vì trong lúc cao hứng, cô đã hướng dẫn Hữu Tài "rửa thịt như giặt đồ", khiến cho Hari sửng sốt tột cùng còn đội chơi thì hoang mang tột độ.

Ở bên kia chiến tuyến, đội của Bảo Uyên và Quốc Đạt tuy có Gil Lê "thần thánh" trợ giúp, nhưng không phải vì thế mà mọi thứ đều suôn sẻ, bởi vì được chỉ dẫn là một chuyện, nhưng Quốc Đạt không phân biệt được gừng và nghệ thì lại là một chuyện lớn hơn nhiều. Tuy nhiên, Gil Lê vẫn nổi tiếng là "cả người không có gì ngoài thần thái", nhìn cách cả hai đội thực hiện món ăn đều có thể thấy rõ một điều rằng: "Chưa biết món ăn thế nào, chỉ cần nhìn đội trưởng cũng có thể đoán được".

Kết quả của cuộc chiến hấp dẫn đó như thế nào? Liệu "thần thái" của Gil Lê có chiến thắng dễ dàng trước "cô nàng tăng động" Ngọc Thảo? Mời khán giả xem lại Khi chàng vào bếp tập 21 sẽ rõ.

Đón xem Khi chàng vào bếp mùa 2, được phát sóng vào lúc 21g30 thứ ba hàng tuần trên kênh HTV7.

Xem lại Khi chàng vào bếp mùa 2 tập 21:

Mai Anh (Ảnh: Lê Nhân)