Kỳ tài thách đấu - Mùa 4

Gil Lê thừa nhận "ghét" Lâm Vỹ Dạ

Sau rất nhiều mong đợi, "Kỳ tài thách đấu" đã chính thức quay trở lại. MC Trường Giang vẫn tiếp tục “cầm trịch”, cùng các nghệ sĩ đội chủ nhà: Hari Won, Lâm Vỹ Dạ và Mạc Văn Khoa mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả.

Đội chủ nhà và các khách mời trong tập 1 - mùa 4

Trong tập đầu tiên, dàn khách mời được MC Trường Giang giới thiệu là những người rất mạnh về “gu” thời trang: Anh Đức, Midu, Gil Lê. Tuy nhiên, khi vừa xuất hiện, chỉ có Midu và Gil Lê được mọi người công nhận nhan sắc, còn Anh Đức thì... không ai đoái hoài tới. 

Khi được yêu cầu chia đội, Midu lập tức chọn Mạc Văn Khoa. Trong khi đó, Gil Lê sau một hồi trình bày lí do, thậm chí là… khoe vai trần hờ hững, cuối cùng cho rằng “ghét của nào trời trao của đó” nên chọn về với Lâm Vỹ Dạ. 

Gil Lê "ghét" Lâm Vỹ Dạ vẫn chọn bắt cặp cùng

Về phần Anh Đức, không còn cách nào khác, anh phải bắt cặp cùng Hari Won. Vừa phút trước mới chê nhan sắc của đàn anh, Hari Won đã vội ngụy biện: “Em cố tình hạ giá Anh Đức để “hốt” anh đó”. Nghe xong, Anh Đức liền "trả đũa": "Gia đình em toàn những người tính toán và thủ đoạn không đó". 

Midu - Mạc Văn Khoa và Anh Đức - Hari Won

Vốn là cặp “oan gia” trong làng gameshow, một lần nữa Lâm Vỹ Dạ và Anh Đức lại đối đầu trong phần chơi "bịt mắt, đoán thủ phạm". Ai sẽ là người "gục ngã" trước?

Trong phần gặp gỡ tài năng, Đức Phúc đã xuất hiện và gửi đến các nghệ sĩ cùng khán giả một ca khúc ngọt ngào. Đức Phúc còn phối hợp với dàn nghệ sĩ, gán ghép Anh Đức và Midu thành một cặp. Cả hai sẽ phản ứng thế nào đây?

Đức Phúc là khách mời tài năng của tập 1

Đón xem chương trình "Kỳ tài thách đấu" mùa 4, phát sóng lúc 20g30 chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7.

Hoàng Dương