Người bí ẩn - Tập 15

Gil Lê, Ái Phương, Will xuất hiện cực ngầu tại "Người bí ẩn"

Việt Hương ấn tượng với gu thời trang "thợ điện" của Gil Lê; Trấn Thành bị Will "xỉa xói" vì hát quên lời; Trường Giang đứng hình trước độ "mặn" của Gil Lê; Ái Phương xao xuyến khi bất ngờ được trai lạ tỏ tình...

Đó là một vài trong rất nhiều những diễn biến thú vị và hài hước của "Người bí ẩn" tập 15. Chương trình sẽ được phát sóng vào 20g30 tối mai (25/8) trên kênh HTV7. Tuần này, đội chủ nhà Việt Hương và Trấn Thành sẽ phải đối mặt với đội khách vừa có sức trẻ vừa có nhan sắc áp đảo, họ là Gil Lê, Ái Phương và Will. Như thường lệ, chương trình vẫn bắt đầu màn biến hoá đầy bất ngờ của Việt Hương. 

Nếu những lần trước chị Bảy "đơn thương độc mã" thì lần này, chị Bảy đã rủ rê thành công ông bầu Trấn Thành để cùng mình hóa thân thành hai nhân vật trong "Aladdin và cây đèn thần". Không nằm ngoài dự đoán, sự hợp tác của hai nghệ sĩ đội nhà bị MC Trường Giang "chặt chém không thương tiếc. Khi nghe đàn chị hết lời "quảng cáo" về khả năng xin gì được nấy của Thần đèn, nam MC liền "dội gáo nước lạnh": "Có cái cao là ổng không cho được nha". 

Mặc lời chặt chém của đàn em, chị Bảy Hương vẫn tự tin giới thiệu ông thần đèn với thân hình đuông dừa có 1-0-2 đến với sân khấu "Người bí ẩn". Vì đã nhận lời chị Bảy Hương, Trấn Thành đành phải diễn cho tròn vai và "búng" hết mình ra sân khấu. Trước những đòi hỏi quá sức của chị Bảy Hương khi muốn được đẹp hơn, cao hơn và hát hay, Thần đèn Trấn Thành vì không muốn vi phạm quy tắc riêng nên đành thỏa thuận biến ra những phiên bản như mong muốn của đàn chị để Việt Hương tự tay đào tạo.

Theo đó, ba phiên bản lộng lẫy đã xuất hiện cực ngầu trên sân khấu, đó là Gil Lê, Ái Phương và Will. Bộ ba khiến Trấn Thành, Việt Hương phải ghen tị về nhan sắc. Không những thế, đội khách còn khoe ngay thế mạnh ca hát khi Ái Phương thể hiện một đoạn trong ca khúc "A whole new world". Đam mê ca hát lại còn gặp trúng bài yêu thích khiến Trấn Thành không thể bỏ qua mà ngay lập tức song ca cùng Ái Phương. 

Nhưng nhọ thay cho "đuông dừa" Trấn Thành, vì lỡ quên lời mà bị Việt Hương chê "bung miếng lạt nhách", còn Will thì xỉa xói "Em nhìn cái miệng ông thần đèn em mệt quá chị!". Quyết lấy lại hình ảnh của đội nhà, Trấn Thành liền nhắc khéo: "Từ đây đến cuối giờ, ba đứa chơi cho đàng hoàng, đứa nào mà vô duyên nữa ta biến lại vô cây đèn". Nhưng không được lâu, vì Will lỡ miệng "khen" trang phục của các người bí ẩn ở vòng đầu tiên của chương trình mà nhận ngay lại một bài phân tích trang phục của đội nhà Việt Hương. 

Nữ nghệ sĩ đặc biệt ấn tượng với gu thời trang "thợ điện" của Gil Lê khi xuất hiện tại "Người bí ẩn". Ngoài ra, Gil Lê còn thể hiện "độ mặn" của mình khiến MC Trường Giang đỡ không nổi khi đặt câu hỏi tại vòng thi "Ai là người biểu diễn đàn nhị kết hợp EDM?". Không riêng Gil Lê, nữ ca sĩ Ái Phương cũng đặc biệt gây chú ý khi nhận được lời tỏ tình từ anh chàng người bí ẩn được cho là nhân viên thợ điện cấp dưới của Gil Lê tại đây.

Đón xem "Người bí ẩn" tập 15 vào 20g30 tối mai (25/8) trên kênh HTV7. 
Thiên Bình
Xem thêm