Gia đình là số 1 - Phần 3

Giáng Tiên "nghi ngờ" Đậu Bắp là con riêng của Á Quân

Cuộc hành trình tìm người thân cho Đậu Bắp càng trở nên khó khăn khi có thông tin họ đã đi nước ngoài hoặc qua đời. Với riêng Á Quân, sự nghi ngờ về mối quan hệ giữa Đậu Bắp và chồng của Giáng Tiên khiến gia đình anh trở nên rối tung.

Trong khi Duy Dương và Quang Khải lên đường tìm người thân cho Đậu Bắp với một hành trình đầy khó khăn, thì ở "hậu phương", Á Quân nhận trách nhiệm chăm lo cho cậu bé ăn uống đầy đủ. Mọi chuyện chẳng có gì đáng nói khi Giáng Tiên (vợ Á Quân) một mực khẳng định Đậu Bắp chính là con riêng của Á Quân. Nhiều tình huống dở khóc dở cười đã xảy ra khi cô nàng khóc "bù lu bù loa" đòi chồng đi xét nghiệm ADN để kiểm chứng.

Lời miêu tả về người cha của Đậu Bắp hoàn toàn "khớp" với Á Quân

Mặc cho chồng giải thích chỉ là "trùng hợp", Giáng Tiên quyết bảo chồng thử ADN

Quay trở lại cuộc hành trình tìm người thân, Duy Dương và Quang Khải dựa theo những thông tin thu thập được rằng Đậu Bắp có một người bác tên là Bảy Gà. Tưởng chừng công cuộc tìm kiếm sẽ thành công, nào ngờ khi vừa tới nhà người bác, hai chàng trai liền nghe "liên khúc" chửi rủa của người say nên đành từ bỏ ý định. 


Cuộc hành trình chông gai của hai chàng trai


Vừa tới nhà bác Bảy Gà đã phải nghe chửi từ trong nhà ra tới tận cửa


Hai chàng trai bế tắc trong việc tìm kiếm người thân cho Đậu Bắp

Việc nuôi dưỡng Đậu Bắp lâu dài là chuyện bất khả thi cho bộ ba, cả nhóm tổ chức cuộc họp khẩn nhằm tìm ra chính sách tốt hơn cho cậu bé. Các chàng trai đã nghĩ ra phương án "tìm ba cho Đậu Bắp" dựa trên các mối quan hệ yêu đương của Nguyệt khi còn sống. Liệu cuộc hành trình tìm lại người thân cho con trai của người bạn thân tên Nguyệt có đi đến một kết thúc có hậu hay vẫn còn là một câu đố khó cho "bộ ba chí cốt"?


Cuộc họp nội bộ gấp rút của "bộ ba chí cốt"

Gia đình là số 1 - phần 3 phát sóng vào  lúc 19g55 tối thứ hai đến thứ năm hàng tuần trên HTV7.

Duy Dương