Gia đình là số 1 Phần 2 - Tập 80

Giáng Sinh với những mảnh ghép đầy cảm xúc

Gia đình là số 1 tập 80 là một bức tranh Giáng Sinh với nhiều gam màu cảm xúc, và cũng chứa đựng nhiều bất ngờ, khi Lam Chi lần đầu "tử tế" với Tâm Anh, còn Trạng Nguyên thì được thỏa nguyện ở bên cạnh Tâm Ý...

Xuyên suốt từ đầu đến giờ, có lẽ Gia đình là số 1 tập 80 tối qua là tập phim có không khí "yên bình" nhất, bởi vì tất cả các nhân vật đều đang  hân hoan đón... Giáng Sinh. 

Tâm Anh thấy cả nhà được người họ hàng bên nước ngoài gửi quà về thì cũng thấy chạnh lòng đôi chút, tuy nhiên cô bé cũng không phải buồn lâu, vì Tâm Ý đã có kế hoạch làm một cây thông Noel cho Tâm Anh. Và đương nhiên, kế hoạch đó không thể thiếu được sự tham gia của Trạng Nguyên.

Lại nói về "cặp đôi" Diễm My - Tiến Sĩ, có thể nói đây là mùa Giáng Sinh đầu tiên của cả hai, từ khi có "tình ý" với nhau. Thế mà anh chàng Tiến Sĩ quá sức hậu đậu trong việc thể hiện tình cảm, đã khiến cho Diễm My chờ đợi mòn mỏi, thậm chí cô nàng còn... tự đi nhậu chân gà một mình, trong khi anh chàng bị kẹt lại ở bệnh viện vì phải làm... ông già Noel bất đắc dĩ.

Trong bức tranh "bộn bề trước Giáng Sinh" còn có sự góp mặt của cặp đôi Minh Ngọc - Thám Hoa, khi anh chàng "làm màu" chuẩn bị voucher ở khách sạn xịn, dự định cùng bà xã "hâm nóng tình yêu", thế nhưng anh chàng không thể ngờ tới việc bị... kẹt xe một cách lãng xẹt. Còn ông Tú Tài thì bỗng trở nên "cay cú" với Julien, vì muốn đi chơi "Noel over night" với riêng một mình cô Liễu.

Thế nhưng, vì Giáng Sinh là mùa an lành, nên cuối cùng thì mọi chuyện đều tốt đẹp theo cái cách của nó, và ai cũng được hạnh phúc. Lam Chi vì không ai chơi cùng, và cô bé không muốn bị "cô đơn đêm Noel" nên đã chịu nhượng bộ cho Tâm Anh cùng chơi búp bê chung, Trạng Nguyên sau khi vật vã với sợi dây đèn, cuối cùng cũng được ở bên cạnh Tâm Ý, và còn được cô nàng chia sẻ câu chuyện cảm động về mẹ, trong mùa Giáng Sinh cuối cùng. Julien dù ở đất khách quê người cũng không phải buồn vì nhớ nhà nữa. Còn Diễm My sau khi lại say xỉn và tìm đến tận bệnh viện của Tiến Sĩ, thì cả hai cũng đã có những giây phút hạnh phúc bên nhau. Tất cả đã tạo nên một bức tranh giáng Sinh thật nhiều những mảnh ghép cảm xúc, nhưng đầy sắc màu, và cuối cùng thì ai cũng có được hạnh phúc mà mình mong chờ.

Đón xem Gia đình là số 1 phần 2, được phát sóng vào lúc 19g55 từ thứ hai đến thứ năm hàng tuần trên kênh HTV7.

Xem lại Gia đình là số 1 tập 80:   

Mai Anh