Gian nan đánh gục bộ ba MC Ốc Thanh Vân - Đại Nghĩa - Kiều Ngân

Những thử thách trong tập cuối của chương trình "Người bí ẩn" đã thật sự mang đến khó khăn cho đội khách Ốc Thanh Vân, Đại Nghĩa và Kiều Ngân. Liệu đội khách đánh bại vợ chồng Sáu bảnh và giành được số tiền thưởng cao nhất của chương trình không?

Đội khách đã không gặp may trong thử thách đầu tiên - Ai là người chơi đàn K'Ni

Tuy đã từng tham gia "Người bí ẩn" những mùa trước nhưng Đại Nghĩa và Thanh Vân vẫn khá hoang mang khi đứng trước các nhân vật trong từng thử thách. Ở vòng 1 - Ai là người chơi đàn K'Ni, việc không biết hình dáng nhạc cụ khiến người chơi hoang mang. Các khách mời liên tục đặt các câu hỏi về chuyên môn, ngay cả Đại Nghĩa vận dụng kiến thức của môn đàn tranh để tìm ra sự thật cũng gặp thất bại. Trong khi đó, với suy luận chính xác về thế đứng và hình thể của "người bí ẩn", vợ chồng Sáu bảnh đã ghi điểm số đầu tiên cho mình và vươn lên dẫn trước.

Ốc Thanh Vân hồi hộp chờ kết quả của vòng 2

Quyết tâm giành lại thế cân bằng, bộ ba MC liên tục đặt ra nhiều câu hỏi để tìm ra "sơ hở" của người bí ẩn trong thử thách "Ai là nhân vật nằm được trên 4 mũi thương cùng 1 lúc". Phần thể hiện của các nhân vật bí ẩn quá xuất sắc khiến cho đội khách không phân định được thật - giả. Một lần nữa hai đội lại có kết quả không trùng nhau. Điều này làm tăng nguy cơ không nhận được tiền thưởng của đội khách. Thế nhưng, may mắn đã không mỉm cười với bộ ba MC. Một lần nữa, vợ chồng Sáu bảnh đã có sự lựa chọn chính xác và nâng tỉ số lên 2-0.

Một lần nữa đưa ra quyết định không chính xác khiến Ốc Thanh Vân xuống tinh thần

Thất bại liên tiếp sau hai thử thách khiến đội khách xuống tinh thần. Thậm chí, Ốc Thanh Vân viên lý do chồng gọi, còn Đại Nghĩa phải về... cho mèo ăn để dừng cuộc chơi. Trấn Thành phải dùng mọi cách để trấn an đội khách và hứa sẽ có những ưu tiên dành cho bộ ba MC. Diễn biến tập cuối "Người bí ẩn" sẽ như thế nào? Đội khách có tận dụng ưu thế để có được điểm số cân bằng với đội nhà không? Xem tiếp trong video clip bên dưới:

Thanh Nhàn