Top Chef Vietnam - Đầu Bếp Thượng Đỉnh 2019 - Tập 8

Giám khảo Lý Nhã Kỳ "trổ tài" làm "đầu bếp thượng đỉnh"

Tiếp tục giữ vai trò giám khảo khách mời trong tập 8 của Top Chef Vietnam - Đầu bếp thượng đỉnh 2019, kỳ này, "người đẹp" Lý Nhã Kỳ sẽ trực tiếp vào bếp và "trổ tài" nấu nướng của mình.

Trong tập 7, chúng ta đã phải chia tay với chef Đăng Khoa, một trong những thí sinh để lại ấn tượng sâu sắc với khán giả vì sự điềm tĩnh, hòa đồng, những món ăn mang nét chân thật như chính con người anh. Trong gian bếp bây giờ, các thí sinh ở top 8 đã bắt đầu bộc lộ rõ những thế mạnh cũng như điểm yếu của mình, ai cũng có nét riêng và ai cũng đều xứng đáng là ứng cử viên cho vị trí quán quân "Đầu bếp thượng đỉnh".

Có lẽ do quá quý mến các thí sinh trong cuộc thi, mà giám khảo Lý Nhã Kỳ sau khi làm giám khảo khách mời trong các tập trước đây, đã có nhã hứng "trổ tài" vào bếp trước sự chứng kiến của các giám khảo chuyên gia, trong đó có thêm sự góp mặt của vị khách mời đặc biệt là giám khảo Tịnh Hải - bậc thầy của những món Huế, và top 8 các thí sinh. Cô sẽ có một màn thi tài cùng cặp đôi MC Đại Nghĩa - Khả Như với phần thi "ngẫu hứng 5 phút", đây là thời gian quá ngắn để có thể nấu một món ăn, không biết Lý Nhã Kỳ sẽ xoay sở như thế nào? 

Đối với các thí sinh, sẽ có một thử thách cực kỳ khó khăn và đầy thú vị cho họ, đó là... nấu ăn bằng một tay. Tại sao ban giám khảo lại đưa ra yêu cầu khó khăn như vậy? Ý nghĩa đằng sau thử thách đó là gì? 

Mời quý khán giả đón xem tập 8 đầy hấp dẫn của Topchef Vietnam - Đầu bếp thượng đỉnh 2019, được phát sóng vào lúc 20g30 tối nay thứ ba 22/10 trên kênh HTV7.

Mai Anh (Ảnh: Đăng Bảo)