Bố là tất cả

Giám đốc Khang hẹn hò "trá hình" cùng thư ký Minh Thảo

Minh Nghĩa rủ Linh Giang... trốn việc đi hẹn hò; Giám đốc Hoàng Khang lên kế hoạch hẹn hò "trá hình" cùng thư ký Minh Thảo; mẹ Minh Thư bất hòa với chồng vì tranh cãi về "hợp đồng hôn nhân"...


Các diễn biến kịch tính kể trên vừa được phát sóng lúc 19g50 tối qua (6/3) trên kênh HTV7, trong tập 28 "Bố là tất cả". 

Sau lần Minh Thảo xin nghỉ việc, Hoàng Khang như "lột xác" thành người khác khi liên tục thông báo lịch trình của mình cho cô nàng – một việc mà anh chưa bao giờ làm trước đây. 

Nhưng chính những báo cáo tỉ mỉ của anh đã khiến cô thư ký rơi vào những tình huống dở khóc dở cười. Cao trào của sự việc này chính là nguy cơ của một cuộc đụng độ giữa mẹ kế Hoàng Khang, Hoàng Khang và Minh Thảo ngay tại nhà riêng của anh. 

Giám đốc Hoàng Khang đã tường tận báo cáo cho Minh Thảo, không chỉ việc ở công ty, ngay cả đến việc cá nhân như: đi siêu thị, xem phim, dùng cơm... Thậm chí, đêm hôm khuya khoắt, giám đốc Khang còn bất ngờ gọi điện thoại báo lịch trình trong lúc Minh Thảo đang say giấc nồng. Những cú điện thoại liên tục, bất kể ngày đêm khiến cô muốn "nổ não". Dù rất "bức xúc", nhưng Minh Thảo vẫn cố gắng tươi cười mỗi khi sếp gọi. 


Dễ thấy qua những hành động của giám đốc Khang, người xem có thể "đoán già đoán non" ra tình cảm đặc biệt mà anh dành cho cô thư ký cấp dưới của mình. Hoàng Khang thậm chí còn "lừa" Minh Thảo đến nhà để kiểm tra... tiếng ồn. Thực chất, anh đã chuẩn bị một bàn ăn với nến, rượu vang và hoa hồng với món ăn tự nấu để cùng Minh Thảo thưởng thức. Sự việc bỗng có biến khi Mỹ Hà, mẹ kế Hoàng Khang, đột ngột xuất hiện và đòi đi thăm nhà mới của anh. 

Ở một diễn biến khác, khi biết được ý đồ của Hoàng Bách, Minh Nghĩa đã trăn trở rất nhiều. Sau đó, anh bất ngờ rủ Đông Sương... trốn việc để hẹn hò khiến cô nàng hào hứng. Họ đã có những khoảnh khắc vui vẻ và hạnh phúc. Liệu Minh Nghĩa và Linh Giang có đến được với nhau, như ông Minh Hiếu và cô ba Thuận mong muốn? Minh Nghĩa có dũng cảm nói ra sự thật câu chuyện 12 năm trước với Linh Giang? Đón xem các tập tiếp theo của phim vào 19g50 các ngày từ thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần trên kênh HTV7. 

Xem lại "Bố là tất cả" tập 28 trong đoạn video dưới đây.