Giải bóng đá Tứ Hùng tranh Cúp Truyền hình TP.HCM

Giải bóng đá Tứ Hùng hừng hực ngày khởi tranh

Ngày 29/12, Giải bóng đá Tứ Hùng tranh Cúp Truyền hình TP.HCM đã chính thức khởi tranh với trận thi đấu mở màn giữa CLB Thành phố Hồ Chí Minh và CLB Bình Định.

Giải bóng đá Tứ Hùng tranh Cúp Truyền hình TP.HCM bắt đầu khởi tranh bằng trận đấu giữa CLB Thành phố Hồ Chí Minh và "tân binh V-League" CLB Bình Định. Trận đấu hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ và đầy hấp dẫn.

CLB TP.HCM (Áo xanh lá) và CLB Bình Định (Áo cam)

CLB Bình Định đã tạo được ấn tượng mạnh trong thời gian qua khi đoạt chức vô địch giải Hạng Nhất và giành chiếc vé chính thức duy nhất thăng hạng V-League mùa giải năm nay. Chia tay khá nhiều cầu thủ trụ cột, nhưng trước khi giải đấu được tổ chức, CLB này được bổ sung 14 cầu thủ mới, gồm nhiều cái tên trong màu áo ĐTQG như Hồ Tấn Tài, Dương Thanh Hào, hay tiền đạo ngoại binh Rimario Gordon. Với những sự bổ sung chất lượng trong đội hình, CLB Bình Định hứa hẹn sẽ tạo nên những dấu ấn riêng trong mắt khán giả trong giải đấu này.

Đội hình dự bị của CLB Bình Định

Về phía CLB Thành phố Hồ Chí Minh sẽ là sự tranh suất "gác đền" của cái tên đáng chú ý là Văn Cường, Thanh Thắng và Tiến Dũng. Trận giao hữu này cũng chính là màn ra mắt chính thức của tân HLV Mano Polking, chỉ có hơn 2 ngày để tập luyện cùng đội sau thời gian cách ly, ông vẫn có sự chuẩn bị rất kỹ lưỡng cho trận đấu đầu tiên này, cũng như đặt mục tiêu rất cao ở giải để tạo bước đà thuận lợi cho V-League 2021 chuẩn bị khởi tranh. Về phía cầu thủ ngoại kiều Lee Nguyễn, do tình hình dịch bệnh nên anh vẫn chưa thể đến Việt Nam và không thể góp mặt trong trận đấu thử nghiệm này. 

HLV Mano Polking và Ban Huấn luyện CLB TP.HCM

 

Duy Dương