Giấc mộng 5 tỉ

Vì mong muốn mang lợi về cho gia đình, mẹ vợ Minh Nhân ra sức thuyết phục con rể nói với ba mình đồng ý sang nhượng tên miếng đất và ngôi nhà đang ở cho Minh Nghĩa. Không những vậy, bà Kim Anh (Ngân Quỳnh) cón gặp riêng Minh Thảo để nói chuyện.

Minh Nghĩa bắt đầu có thái độ hợm hĩnh khi nghĩ mình sắp nắm trong tay 5 tỉ

Trong cuộc hẹn đó, bà Kim Anh thông báo nếu đồng ý từ bỏ quyền thừa kế miếng đất thì mỗi người (Minh Thảo và Minh Nghĩa) sẽ được 5 tỉ đồng. Quá bất ngờ và sung sướng với số tiền đó, Minh Thảo liền gặp Minh Nghĩa để hỏi ý kiến của em trai. "Ai cũng có tiền tiêu sung sướng, ba cũng sẽ được sắp xếp một căn hộ chung cư khác, không còn ở chung với gia đình cô Thuận..." là những lý do mà Minh Nghĩa đưa ra để củng cố thêm cho quyết định đồng ý từ bỏ quyền thừa kế.

Sau khi biết được thông tin đó, Minh Nghĩa trở nên hách dịch và ra vẻ sành điệu. Anh chàng bắt đầu sai khiến hết người này đến người khác và bỏ bê công việc chính của mình. Không như Minh Nghĩa, Minh Thảo vẫn đi làm bình thường. Tuy nhiên, cô nàng có vẻ lơ là với công việc khi nghĩ đến Giám đốc Hoàng Khang. Khi biết anh trai Hoàng Khang (Thanh Bình) có tình cảm với cô thư ký, anh chàng hứa hẹn sẽ làm quân sư tình yêu để cưa đổ cô nàng nếu Khang đồng ý cho mượn tiền. Mặt khác, ông Phú (Hoàng Sơn) đến khuyên Hoàng Khang đừng nên ngộ nhận chuyện tình yêu với Minh Thảo khiến anh chàng bối rối.

Căng thẳng ở nhà ông Hiếu dường như chưa có hồi kết. Những diễn biến hấp dẫn nào đang chờ đợi chúng ta? Đón xem "Bố là tất cả", được phát sóng từ thứ 2-5 hàng tuần, trên kênh HTV7.

Thanh Nhàn