Sitcom - Nhật ký nàng Xuân

Giấc mơ showbiz

Tập 3 - Sitcom: Nhật ký nàng Xuân đã mang đến cho khán giả những giả những giây phút hài hước, thú vị xoay quanh ước mơ được bước chân vào showbiz của Xuân.

Khát khao bước chân vào giới showbiz của Xuân (Băng Di) bị dì Út Hương (Hạnh Thúy) phản đối kịch liệt vì giọng hát và khả năng diễn xuất có phần “khiêm tốn” của cô nàng.


Bị dì Út Hương ngăn cản ước mơ, Xuân quyết định tuyệt thực để dì thay đổi ý định. Nhưng xem ra quyết tâm này khó thực hiện!


Sau thời gian tuyệt thực, Xuân đã đầu hàng trước cơn đói cồn cào, cô lén nhờ Quý (Quang Thái) – em trai mình nấu giúp cô gói mì lót dạ, lấy sức tuyệt thực tiếp nhưng không ngờ cả hai đã bị dì Út Hương phát hiện, thế là kế hoạch của Xuân phá sản. 

Xuân tiếp tục đến tiệm hoa của dì để năn nỉ nhưng kết quả thì vẫn chẳng khá hơn là bao. Dì Út Hương muốn Xuân sẽ là người tiếp quản việc quản lý tiệm hoa Hương Xuân của dì.


Trước sự phản ứng của Xuân, dì đã định cho Xuân một trận đòn để cô chừa tính ngang bướng, nhưng đúng lúc này một cô gái mua hoa xuất hiện giúp Xuân được “cứu thoát”.

Sau khi mua ba cành hồng rực rỡ, cô gái ấy còn "khuyến mãi” cho dì Út Hương một buổi thuyết giảng về những nguy hại của việc dùng bạo lực với trẻ nhỏ khiến dì hoang mang tột độ. Sau một hồi kiên nhẫn nghe giải thích, dì Út Hương quyết định dùng chổi tiễn khách.


Về phần Xuân, cô vẫn khát khao được lấn sân vào showbiz với giấc mơ một bước lên tiên. Được ông bầu Betry (Tam Thanh) hứa hẹn sẽ khiến cô trở thành sao trong thời gian sớm nhất mà chỉ cần dựa vào nhan sắc, làm cô càng thêm mơ mộng.


Liệu giấc mộng showbiz của Xuân có trở thành hiện thực? Dì Út Hương sẽ dùng cách nào để cho Xuân từ bỏ giấc mộng xa vời đó? Mời quý khán giả tiếp tục đón xem những tập tiếp theo của Sitcom: Nhật ký nàng Xuân vào lúc 18g10 từ thứ Hai đến thứ Năm hàng tuần trên HTV9.

Kim Quyên