Gia Linh tìm hiểu quán mì ramen cho cặp đôi, Baggio làm nổ dưa hấu bằng... thun

Tuần này là chuyến đi đầu tiên của thám tử Gia Linh, với mục đích giới thiệu quán mì ramen đúng chất Nhật nhưng lại có không gian riêng tư phù hợp cho các cặp đôi.

Ramen Bar Suzuki là một nhà hàng mì ramen phong cách Nhật Bản tọa lạc ngay tại trung tâm TP.HCM. Nơi đây có không gian được bày trí độc đáo, thích hợp cho các cặp đôi hẹn hò hay những buổi gặp gỡ cần sự riêng tư. Thực khách sẽ có cảm giác thoải mái như thưởng thức món ăn tại gia đình mình. Thêm vào đó, các món ăn ở đây được chế biến theo đúng kiểu Nhật nhưng lại biến tấu các gia vị để phù hợp hơn với khẩu vị của người Việt. Thám tử Gia Linh cùng với khán giả Quốc Bảo đã vô cùng thích thú với những tô mì ramen hấp dẫn và không gian mới mẻ tại đây.

Với Baggio, tuần này anh phụ trách phần "Thử tài khách mời" Mai Bích Trâm. Nữ diễn viên trẻ sẽ phải kiểm chứng thực hư việc làm nổ quả dưa hấu bằng những sợi dây thun như trên mạng từng lan truyền. Sau 2,5 tiếng đồng hồ mòn mỏi chờ đợi, cuối cùng quả dưa cũng nổ tung trong sự hoảng hốt của Mai Bích Trâm. 

"Du lịch kỳ thú" phát sóng lúc 22g45 thứ năm hàng tuần trên HTV7. Mời các bạn đón theo dõi!

Đan Quỳnh