Gia đình siêu nhộn

"Gia đình siêu nhộn" hứa hẹn gây sốt với dàn sao nhí cực yêu

Trong chương trình vận động thực tế "Gia đình siêu nhộn", Hứa Minh Đạt sẽ trở thành ba của 3 sao nhí Minh Khang, Ben Lee, Misa Khả Hân. Gia Khiêm, Hà Mi và Vương Hoàng Long là con của diễn viên hài Thanh Tân.

"Gia đình siêu nhộn" là chương trình truyền hình thực tế về 2 gia đình vui nhộn, hài hước, đáng yêu. Họ sẽ cùng vượt qua thử thách của chương trình với những màn thi đấu đối kháng hấp dẫn, gay cấn, đầy tiếng cười và sự bất ngờ thú vị. 

Mỗi lần chiến thắng, gia đình thắng sẽ được tặng huy hiệu của chương trình và phần thưởng xứng đáng. Gia đình thua cuộc cũng sẽ chịu những hình phạt vui nhộn nhưng không kém phần đáng sợ của chương trình.

Gia đình Hứa Minh Đạt gồm: Minh Khang (sao nhí phim điện ảnh Cô gái đến từ hôm qua), Ben Lee (mẫu nhí) và Misa Khả Hân (thần đồng belly dance)

Trong tập đầu tiên của "Gia đình siêu nhộn", Hứa Minh Đạt và Thanh Tân sẽ tự đi tìm những “đứa con” của mình theo hình ảnh và thông tin mà chương trình cung cấp. Sau đó, 2 gia đình sẽ cùng nhau thi đấu những trò chơi vận động, đối kháng như dựng lều, đua tiếp sức…

Gia đình Thanh Tân gồm: Gia Khiêm (top 4 Vietnam Idol Kids 2016), Hà Mi (sao nhí phim điện ảnh Cô gái đến từ hôm qua) và Vương Hoàng Long (học trò 9 Khó của danh hài Trường Giang)

Đón xem "Gia đình siêu nhộn" tập 1 phát sóng lúc 17g20 thứ bảy (3/3) trên HTV7.

Kha Đồng