KỲ TÀI THÁCH ĐẤU - MÙA 4

Gia đình "Mắt biếc" khiến "Kỳ tài" sốc nặng

Nhận được rất nhiều tình cảm của khán giả từ sau bộ phim “Mắt Biếc”, bộ ba diễn viên Trúc Anh – Trần Phong – Khánh Vân chính là khách mời tập 2 Kỳ Tài Thách Đấu. “3 cô cậu học sinh” hứa hẹn “quậy và lầy” không kém những nghệ sĩ đội chủ nhà.

Ngay khi vừa giới thiệu khách mời của tập này, MC Trường Giang đã cảnh báo trước về sự “chênh lệch” thế hệ với đội chủ nhà. Nói không sai, Trúc Anh – Trần Phong – Khánh Vân không ngại ngùng chào Hari Won – Lâm Vỹ Dạ - Mạc Văn Khoa: “Con chào cô chú” khiến các nghệ sĩ vô cùng “tổn thương”.

Hai gia đình "Kỳ tài" và "Mắt biếc"

Để chứng minh "sức trẻ" của mình. Đội chủ nhà đã xin Trường Giang được hóa thân thành học sinh để khoác lên mình độ "trẻ trung". Tuy nhiên, Trường Giang lại nhận xét rằng :"Trông giống Hari và Dạ đang dìu ba đi bệnh viện ha?" khiến đội chủ nhà chỉ biết "tìm hố để chui xuống" mà không nói được lời nào.

Mạc Văn Khoa thì lại muốn mình là Ngạn để sánh vai cùng Lâm Vĩ Dạ trong vai Hà Lan tạo nên bộ phim "Mắt lé". Nếu "Mắt biếc" là một bộ phim tình cảm sâu sắc thì "Mắt lé" chính là bộ phim hài "xuất sắc" và có thể giành được nhiều hạng mục đề cử. Sau sự thất bại, Mạc Văn Khoa lại yêu cầu được bắt cặp cùng Trúc Anh thì anh mới có thể diễn xuất một cách "tròn vai". Mặc dù vậy, khi Hà Lan “chân chính” vừa thoại một câu, Mạc Văn Khoa bất ngờ đổi tông thành Ngạn phiên bản… kể chuyện ma huyền thoại.

Mạc Văn "Ngạn" và Lâm Vỹ "Lan" trong "Mắt lé"

Sau những tình huống khá "toang" đến từ Mạc Văn "Ngạn" thì Trường Giang "bắt buộc" phải đuổi anh ra khỏi phim, nhường sân cho Trần Phong trong vai Dũng lãng tử. Chàng lãng tử Dũng gợi lại phân đoạn tán tỉnh trong quán bar nhưng khi vừa chạm mặt Lâm Vỹ "Lan", anh lập tức kêu phục vụ tính tiền và ra về, kết thúc cực kì ngắn gọn vì "Dũng muốn gặp Hà Lan chứ không phải Hà Bá".

"Dũng" Trần Phong đã phải "chạy ngay đi" khi gặp "Hà Bá" Lâm Vỹ Dạ

Trong một trò chơi vận động, Lâm Vỹ Dạ và Trúc Anh về một đội. Cặp đôi đã trở thành "đôi bạn cùng tiến" khi Trúc Anh học Vỹ Dạ ở cách "chơi gian", còn Vỹ Dạ thì lại tích cực đi "cà khịa" các đội khác. Hậu quả dành cho cặp đôi là "nghiệp quật" tức thì, Vỹ Dạ và Trúc Anh đã liên tục bị "ăn đòn" từ các đội chơi khác. Dạ - Anh xứng đáng bị hành hạ đến nỗi Trường Giang phải lên tiếng một cách đầy hứng thú:"Đây đúng là quả báo rồi!".

"Nghiệp" đến hơi vội với Lâm Vỹ Dạ


Hậu quả khi "Hà Lan" về chung nhà với "Hà Bá"!

Hồ Quang Hiếu đã mang đến một tiết mục đặc biệt cho chương trình và còn là chủ đề thử thách dành các đội chơi. Thử thách cho mỗi đội là phải gây được sự chú ý với Hồ Quang Hiếu và những tình huống bất ngờ đã xảy ra.

Hồ Quang Hiếu cùng các đội chơi

Lâm Vỹ Dạ đã cố gắng nhảy sexy để thu hút nam ca sĩ nhưng ngược lại Hồ Quang Hiếu chỉ đứng đó như một pho tượng không cảm xúc. Mặt khác, với vũ khí là đôi mắt đầy sức hút, Trúc Anh đã nhìn thẳng vào mặt anh chàng, cộng thêm động tác thả tim đã khiến Hồ Quang Hiếu bật cười ngại ngùng và thừa nhận rằng anh không thể nào "chống cự" được "lực hấp dẫn từ ánh mắt của "Hà Lan" Trúc Anh.

Hồ Quang Hiếu trông như "Tôi đứng đó như một pho tượng"


Trúc Anh chỉ cần nhìn thôi cũng đã khiến Hồ Quang Hiếu "gục ngã"

Sự bất ngờ nằm ở đội chơi cuối, Trần Phong chỉ mất đúng 3 giây với câu nói “Anh Hiếu à!”, nam ca sĩ bất ngờ “phản ứng hóa học cực mạnh", cả trường quay đã nổi hết da gà và người mọi người ai cũng tỏ ra thích thú với chiến thuật không đỡ nổi đến từ "Dũng".

Trần Phong đã khiến cả chương trình "đứng hình mất 5 giây" khi anh chỉ mất 3 giây để làm nam ca sĩ "điêu đứng"

"Kỳ tài thách đấu" tập 2 được phát sóng lúc 20h30 chủ nhật (22/3) trên kênh HTV7.

Duy Dương