Góc bếp thông minh - Tập 12

"Gia đình là số 1" vì đồ ăn mà... "chia bè chia phái"

Phương Trinh Jolie "đi bài quyền" hăm dọa khiến Sam và Jun Phạm "tái mét"; Bị Phương Trinh Jolie tố "ăn chực", YeYe Nhật Hạ quyết "phục thù"; Hotboy 9x Quốc Anh "xuống nước" làm phục vụ khiến Hứa Minh Đạt hả hê...

Đó là một vài diễn biến nổi bật có trong "Góc bếp thông minh" tập 12, vừa được phát sóng lúc 20g35 tối qua (16/9) trên kênh HTV9. Tuần này, sân khấu chương trình vô cùng vui nhộn khi chào đón các khách mời là dàn sao của "Gia đình là số 1" phần 3. Khán giả được gặp lại cặp đôi chị em Quốc Anh và Phương Trinh Jolie, Phạm Hoàng Nguyên với Kiều Trinh. Bên cạnh đó là anh cả hài hước Hứa Minh Đạt và cô nàng YeYe Nhật Hạ trẻ trung. Sau dự án "Gia đình là số 1" phần 3, các nghệ sĩ đã xây dựng được những tình cảm tốt, thế nhưng, mọi chuyện nhanh chóng thay đổi. Từ giây phút Sam và Jun Phạm giới thiệu món ăn, dàn khách mời bắt đầu "chia bè chia phái" để giành quyền thưởng thức. 

Cấp độ... tan tác của dàn khách mời tăng dần theo từng vòng chơi. Tại vòng 1, Phương Trinh Jolie may mắn được ăn đầu tiên và cô cứ thế mà thưởng thức món ăn, không quan tâm đến ai. Đến cả YeYe Nhật Hạ lén lút năn nỉ cho ăn ké cũng bị Phương Trinh Jolie xỏ xiên. Sau khi bị đàn chị "cà khịa", Nhật Hạ đã thay đổi cục diện khi trả lời đúng liên tiếp ba câu hỏi. Cô nối gót Phương Trinh Jolie quyết không chia sẻ món ăn với ai. Vòng 2 chứng kiến sự đối đầu gay cấn của dàn khách mời. Không khí trở nên căng thẳng hơn khi 2 MC giới thiệu các món cuốn thơm ngon kèm theo chén nước mắm đậm đà. 

Trận chiến bắt đầu với phần cá cược được phân định rõ ràng ngay từ đầu. Tất cả nghệ sĩ nữ về một phe và bên kia là đội của các quý ông. Thậm chí, để tạo áp lực cho đội nam thần, Phương Trinh Jolie đã đi... đường quyền. Những động tác cô làm quá điêu luyện cộng thêm bật mí từ Nhật Hạ rằng Phương Trinh Jolie là bậc thầy của bộ môn yoga khiến MC lẫn đội nam "tái mét". Trong không khí hừng hực đó, hai MC của chương trình cũng không nằm ngoài trận chiến. Kết cục, áp đảo về mặt tinh thần cộng thêm sự khéo léo, các cô nàng thắng thuyết phục hai trong ba vòng thi đối kháng.

Bước vào vòng 3 với sự sắp xếp lại nhân lực từng đội, sáu vị khách mời tiếp tục "lên cót" quyết chiến vì bàn đại tiệc hấp dẫn. Lần này, Kiều Trinh cùng Hứa Minh Đạt và Phương Trinh Jolie về chung một đội. Không ngờ đội của Hứa Minh Đạt phối hợp ăn ý và thắng vẻ vang trước đối thủ. Phần thưởng cho đội thắng là bàn tiệc ngon lành gồm: nồi lẩu riêu cua, chả giò... Nhìn đội thắng được ăn nhiều món ngon, Quốc Anh không kìm được lòng và phải hóa thân làm anh chàng phục vụ bàn để mong anh chị chia sẻ đồ ăn cho mình. Hứa Minh Đạt thấy Quốc Anh có lòng, lập tức nhìn qua Nhật Hạ với Hoàng Nguyên ám chỉ đàn em không học tập theo Quốc Anh thì lát cứ cười, đừng... ăn.

Xem lại "Góc bếp thông minh" tập 12 trong đoạn video dưới đây. Đón xem các tập tiếp theo của chương trình vào 20g35 thứ 4 hàng tuần trên kênh HTV7. 


Thiên Bình
Xem thêm