Thiên đường ẩm thực - Mùa 5 - Tập 11

“Gia đình hạnh phúc” Hà Lan, Dũng, Trà Long lăn xả hết mình

Cuộc hội ngộ "lăn xả hết mình" của gia đình Mắt biếc đã mang về giải thưởng 10 triệu đồng cho bộ ba Dũng - Hà Lan và Trà Long.

Giữa sức hút của “siêu phẩm” tuổi thanh xuân Mắt biếc, bộ ba diễn viên Trúc Anh, Trần Phong, Khánh Vân đã cùng có mặt để tham gia Thiên đường ẩm thực bên cạnh ba khách mời: Quốc Thiên, Suni Hạ Linh, Juun Đăng Dũng.

Ngay từ vòng một, đội của Suni Hạ Linh – Quốc Thiên – Juun Đăng Dũng đã thua cuộc trước đội bạn. Tuy nhiên, với bản tính “nhây” của mình, Suni Hạ Linh không ngại “hạ” mình, liên tục “xin ăn” đội bạn kể cả Ông hoàng Trường Giang. Kết quả, với sự "làm nũng" bất chấp của cô nàng, Trường Giang "đầu hàng", cho Suni Hạ Linh thưởng thức món ngon của chương trình mặc dù thua cuộc.

Bộ ba Mắt biếc say sưa thưởng thức đại tiệc

Ở vòng hai, đội của Suni Hạ Linh – Quốc Thiên – Juun Đăng Dũng đã lật lại tình thế với chiến thắng sát sao từ đội bạn. Nhưng để tăng phần kịch tính, Trường Giang liên tục để hai đội đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác, từ hy vọng đến thất vọng. Đặc biệt, Ông hoàng tuyên bố đội của Quốc Thiên tiếp tục thua cuộc. Điều này làm quán quân Việt Nam Idol mùa thứ 2 phải “ngất xỉu” tại trường quay vì quá thất vọng. 

Tự tin tiến thẳng vào đại tiệc, Suni Hạ Linh cùng đồng đội thưởng thức những món ngon như: Súp bắp tôm, xôi bắp hạt sen, gà hấp mắm nhĩ, ram bắp…


"Ông chú" Quốc Thiên và Suni Hạ Linh "xin xỏ" ông hoàng để được ăn tiệc

Ở vòng quyết định cuối cùng với trò chơi “Cân khoai lang”, đội dàn diễn viên Mắt biếc đã một lần nữa xuất sắc mang về chiến thắng cho đội mình. Đại tiệc vòng này bao gồm các món ăn hấp dẫn: Salad khoai lang xốt sữa chua, khoai lang nướng thịt muối, khoai lang thịt cua chiên cốm, pizza khoai lang.

Với chiến thắng thuyết phục, đội của Trúc Anh, Trần Phong và Khánh Vân hiên ngang tiến thẳng vào bàn ăn dọn đầy món ngon. Đội còn lại chỉ biết ngậm đắng nuốt cay, chịu hình phạt “nhìn miệng” trong sự ức chế.

Kết quả cuối cùng, đội Trúc Anh, Trần Phong và Khánh Vân nhận về phần thưởng 10 triệu đồng cùng một năm sử dụng miễn phí dầu ăn Tường An Cooking Oil. Đội Suni Hạ Linh, Quốc Thiên, Juun Đăng Dũng tuy không mang về giải thưởng tiền mặt nhưng cũng nhận được sáu tháng sử dụng dầu ăn miễn phí từ nhà tài trợ.

Thiên đường ẩm thực - Mùa 5 - Tập 11:

Bảo Châu
Xem thêm