Thiên đường ẩm thực mùa 5 - Tập 11

Gia đình Dũng "bad boy" - Hà Lan và Trà Long hội ngộ

Giữa sức hút của “siêu phẩm” tuổi thanh xuân Mắt biếc, bộ ba diễn viên Trúc Anh, Trần Phong, Khánh Vân đã bất ngờ nhận lời tham gia Thiên đường ẩm thực cùng với 3 khách mời Quốc Thiên, Suni Hạ Linh, Juun Đăng Dũng.

Vừa xuất hiện trên sân khấu, Trần Phong đã gây ấn tượng với vẻ ngoài thư sinh cùng tính cách dễ gần, khác xa một “bad boy” chính hiệu trong Mắt biếc. Trong khi đó, hai nữ diễn viên 9X Trúc Anh, Khánh Vân lại khiến mọi người phải thương nhớ với ánh mắt to tròn và nụ cười tỏa nắng. 

Gia đình Mắt biếc: Trà Long (Khánh Vân) - Dũng (Trần Phong) và Hà Lan (Trúc Anh) hội ngộ

Bên cạnh dàn diễn viên, ca sĩ trẻ thì sự xuất hiện của “ông chú” Quốc Thiên là một điểm nhấn thú vị không thể bỏ qua. Quán quân Vietnam Idol 2008 tham gia chương trình với một chiếc túi “siêu to khổng lồ” đựng đầy hộp thủy tinh. Giải thích về chuyện mang hộp thủy tinh đến chương trình, nam ca sĩ cho biết “Em đến tham gia mấy lần thấy mọi người ăn quá trời ăn nhưng vẫn còn dư nên hôm nay em mang theo để còn dư thì em mang về” trong ánh mắt ngỡ ngàng của mọi người. 

Đội của "ông chú" Quốc Thiên, Suni Hạ Linh và Juun Đăng Dũng

Trong tập 11, ông Hoàng Hạnh Phúc sẽ đưa khán giả đi tìm hiểu “chất bột đường” – một chủ đề dinh dưỡng đáng quan tâm bởi hầu như giới nghệ sĩ và phụ nữ đều “nói không” với bột và đường. Tuy nhiên, ít ai biết, bột đường là chất dinh dưỡng cung cấp phần lớn năng lượng cho cơ thể, cụ thể là 55-65%. Ngoài ra, tinh bột còn cung cấp chất để duy trì hoạt động của các cơ quan trong cơ thể như mô, cơ và đặc biệt là não. Lần này Thiên đường ẩm thực sẽ “giải oan” cho đường bột với đúng tiêu chí “ăn không chỉ để no, ăn còn để lo cho sức khỏe”.

Đón xem tập 11 của Thiên đường ẩm thực mùa 5, phát sóng vào lúc 20g25 thứ sáu (27/12) trên kênh HTV7.

Bảo Châu
Xem thêm