Ghi hình chương trình "Miền ký ức"

Sau 7 số phát sóng, chương trình ca nhạc "Miền ký ức" đã phần nào ghi được ấn tượng tốt cho khán giả. Không chỉ mang đến những ca khúc đi cùng năm tháng mà còn kể cho khán giả chuyện đời, chuyện người tràn đầy cảm xúc.

Được khởi xướng và lên sóng số đầu tiên vào tháng 1/2019, "Miền ký ức" là một "món ăn tinh thần" mới lạ cho khán giả. Qua từng chủ đề xuyên suốt, "Miền ký ức" là sự lồng ghép tài tình giữa các tiết mục ca nhạc và những câu chuyện đời chân thực. Thông qua cuộc trò chuyện cùng khách mời, sự hoài niệm của các nhân vật trong video clip, mạch cảm xúc được chuyển tiếp khéo léo từ quá khứ đến hiện tại.

Ký ức HTV - Ký ức Truyền hình; Ký ức thành phố trẻTừ ký ức đến hôm nay là ba chương kết cấu của "Miền ký ức". Ở từng phần, chủ đề chương trình sẽ được khai thác theo nhiều góc độ, từ quá khứ gắn liền với sự phát triển của Đài Truyền hình TP.HCM đến sự trưởng thành và lan tỏa thông điệp của hôm nay. 

Vào ngày 2 và 4/8 tới đây, Đài Truyền hình TP.HCM sẽ tiến hành ghi hình chương trình "Miền ký ức" số tháng 9-10-11-12. Khán giả có thể đăng ký tham gia xem trực tiếp tại Nhà hát Đài Truyền hình TP.HCM qua fanpage HTV Music.

“Miền ký ức” là chương trình ca nhạc kết hợp giao lưu, tọa đàm về những ký ức đẹp của khán giả HTV và người dân TP.HCM được phát sóng định kỳ vào 9g sáng chủ nhật tuần thứ ba hàng tháng trên kênh HTV9.

Thanh Nhàn