Gia đình võ thuật - tập 22

Ghen tị với em trai Anh Tuấn, chị gái bày kế thử lòng bà nội và cái kết hú tim

Thấy bà nội lúc nào cũng thiên vị Anh Tuấn, chị gái Anh Trâm vô cùng tức tối. Cô nàng bày trò thử lòng bà nội và nhận cái kết hú tim...

Tập 22 Gia đình võ thuật mở đầu bằng buổi sáng của gia đình Anh Trâm (An Vy) - Anh Tuấn (Khánh Ngô). Ngỡ được bà nội (Phương Dung) ưu ái cho bữa sáng với bánh mì bơ đậu phộng, Anh Trâm "tím người" khi thấy em trai ngay sau đó được bà nội chuẩn bị cho phần ăn thịnh soạn. Mặc dù bà nội đã giải thích rằng do không kịp nên cho Trâm dùng đỡ phần bánh mì bơ, cô nàng vẫn không thôi ấm ức. 

Anh Trâm liên tục ganh tị với Anh Tuấn

Ngay sau đó, Anh Trâm lại tiếp tục so bì công việc nhà với em và quả quyết bà nội thiên vị Anh Tuấn. Cô liền bày kế thử lòng bà nội bằng cách giả vờ bị kẹt trong phòng cùng lò than đang cháy. Không may làm mất chìa khóa, Anh Trâm nhốt mình trong phòng và bị ngạt khói, ngất xỉu. May mắn cho cô nàng là em trai Anh Tuấn và bà nội đã có mặt và giải cứu kịp thời.

Cô đã hành động dại dột để thử lòng bà nội

Trong một diễn biến khác, để chiêu dụ Trần Sơn (Phạm Hy) chú tâm vào việc học, Khánh Linh (Ngọc Xuyên) đã không nề hà giúp anh chàng ham tiền đòi những món nợ "khó đòi"... Không ngờ nghĩa cử của Khánh Linh đã khiến cho Trần Sơn rung động. Mối quan hệ của những người trẻ bắt đầu rắc rối khi mà Trần Quốc, anh trai Trần Sơn cũng có tình cảm với Khánh Linh và cô nàng lười học lắm điều Anh Trâm vẫn ngày đêm đeo bám Trần Sơn.

Trong khi đó, Trần Sơn bắt đầu cảm mến Khánh Linh 

Mời quý vị cùng theo dõi những diễn biến tiếp theo của Gia đình võ thuật, phát sóng lúc 21g50 thứ tư hàng tuần trên HTV7.

Đan Quỳnh