Ghé thăm quán cà phê độc đáo tại Vũng Tàu, tìm hiểu về "thánh lồng tiếng"

Thám tử Baggio đã giới thiệu đến khán giả, đặc biệt là những người hoài cổ một quán cà phê độc đáo tại Vũng Tàu. Bên cạnh đó, Thiên Vương đã tiếp tục tìm hiểu về nghề lồng tiếng qua cuộc gặp gỡ với "thánh lồng tiếng" Lý Từ Khang.

* Nét Xưa là một trong những quán cà phê nổi tiếng tại thành phố Vũng Tàu. Sự độc đáo của quán nằm ở bộ sưu tập hàng trăm chiếc đồng hồ cổ và rất nhiều máy phát nhạc xưa. Đến đây thực khách không chỉ được thưởng thức cà phê ngon mà còn trải nghiệm sự thú vị từ bộ sưu tập này. Quán mở cửa 7g30-11g30 và 14g30-16g30 hàng ngày.

Ông Võ Văn Hùng chủ quán cho biết bản thân mình là một người yêu thích nhạc. Từ khi còn là cậu bé khoảng 11-12 tuổi, ông đã để dành tiền mua chiếc máy nghe nhạc đầu tiên và bắt đầu dấn thân vào công việc sưu tầm máy nghe nhạc. Song song đó là đam mê của ông đối với những chiếc đồng hồ cổ. 300 chiếc đồng hồ cổ được ông Hùng lên dây cót bằng tay mỗi ngày đủ để thấy tình yêu của ông với bộ sưu tập này to lớn như thế nào.

* Kênh Youtube "Thánh lồng tiếng" do Lý Từ Khang, một diễn viên lồng tiếng chuyên nghiệp thành lập từ năm 2015 với mục đích xây dựng những video clip tạo nhiều niềm vui cho mọi người  bằng việc "lồng tiếng chế lời".

Anh đã có kinh nghiệm 7 năm trong nghề lồng tiếng, từ phim TVB - Hong Kong cho đến phim Hàn Quốc, Thái Lan... Muốn thay đổi môi trường làm việc, cũng như tìm lối đi riêng, anh đã rẽ ngang làm một kênh riêng của mình, với ý tưởng từ đoạn clip 2 chú chó đăng trên Youtube. Trong 2 năm qua, Khang đã làm hơn 400 clip về các con vật.

Đan Quỳnh