Studio H9 - Hẹn cuối tuần - Tập 21

Gặp mặt nữ ca sĩ sexy nhất nhì showbiz Việt

Sớm nổi tiếng khi tuổi đời và tuổi nghề còn rất trẻ, Bảo Anh là mẫu ca sĩ vừa có giọng hát, vừa có nhan sắc, và nhất là cá tính mạnh của làng nhạc Việt.

Không ngần ngại nói với thế giới rằng mình ưa thích sự nổi tiếng, Bảo Anh luôn luôn ý thức được mình là ai và đứng ở đâu trong thế giới showbiz. Dù đã đạt được thành công từ rất sớm, nhưng cô nàng vẫn không ngừng rèn luyện và luôn luôn phấn đấu cho mục tiêu được đặt ra. Có thể nói, Bảo Anh là mẫu người sẵn sàng đương đầu với thế giới khi bị chỉ trích, vì cô luôn sống trọn vẹn với chính mình.

Gặp mặt và trò chuyện trong Studio H9 - Hẹn cuối tuần, Bảo Anh sẽ chia sẻ về những vinh quang cũng như những "thị phi" trong nghề, một cách thẳng thắn và đầy trải nghiệm. Và với cô nàng cá tính mạnh mẽ này thì những câu hỏi của MC Tùng Leo cũng sẽ rất trực diện, từ giải thưởng, những thành công đầu tiên, con đường phát triển hay thậm chí là... tài sản mà Bảo Anh đang sở hữu. Khán giả đặc biệt là fan hâm mộ của Bảo Anh chắc chắn sẽ có thêm nhiều thông tin về thần tượng của mình, nhất là những bí mật chưa bao giờ được bật mí.

Chính vì những điều trên nên hashtag của Bảo Anh mang đến chương trình cũng đầy cá tính, đó là #WEDO Tôn trọng giá trị bản thân, để nói về những người bất chấp giá trị thậm chí là danh dự của mình để được nổi tiếng, đó chính là mặt trái của đạo đức con người về sự nổi tiếng.

Đón xem Studio H9 - Hẹn cuối tuần tập 21, khách mời là nữ ca sĩ Bảo Anh, phát sóng vào lúc 23g tối Chủ nhật 26/5 trên kênh HTV7, phát lại vào lúc 23g tối thứ năm 30/5 trên kênh HTV9.
Mai Anh (Ảnh: Ban Ca nhạc HTV)