13g ngày 4/5

Gặp lại Hà Nhuận Đông trong "Kiếm vương triều"

Khán giả yêu mến Hà Nhuận Đông sẽ có dịp gặp lại anh trong bộ phim "Kiếm vương triều", phát sóng lúc 13g trên kênh HTV7 kể từ ngày 4/5/2020.

Phim lấy bối cảnh vào cuối thời Chiến quốc, bảy nước phân tranh mà kẻ mạnh nhất là Hoành quốc. Đinh Ninh (Lý Hiện) là một thanh niên có ý chí là tham vọng lớn, xuất thân tại Trường Lăng - kinh đô của nhà Tần. Đinh Ninh ngày đêm tìm mọi cách phá tan vương triều Đại Tần và đoạt mạng Hoàng đế. Tuy nhiên Đinh Ninh gặp không ít khó khăn do Hoàng đế được bảo vệ nghiêm ngặt, đồng thời ông tu luyện đến cảnh giới cao nhất là Đệ Bát Cảnh nên rất khó xâm phạm.


Diễn viên trẻ Lý Hiện

Với sự giúp đỡ của  Thiển Tuyết (Lý Nhất Đồng), Trưởng nữ môn quyền quý, xinh đẹp, thông minh, văn võ song toàn, Đinh Ninh dần thực hiện được những kế hoạch của mình. Hai người bắt tay nhau lật đổ chính quyền phong kiến tàn ác Tần Quốc mà Tần Hoàng Đế lập nên. Sau bao nhiêu gian nan, cùng nhau trải qua sinh tử, hai người họ dần có cảm tình cho nhau và muốn cùng nắm tay nhau đến răng long đầu bạc.

Bộ phim được cải biên từ tác phẩm văn học cùng tên của nhà văn Vô Tội, được đạo diễn Phùng Tiểu Cương tổ chức sản xuất. Phim có sự tham gia của các diễn viên trẻ Lý Hiện, Lý Nhất Đồng... cùng tên tuổi gạo cội như Hà Nhuận Đông.


Hà Nhuận Đông vẫn có nhiều đất diễn của riêng mình

Kiếm vương triều được phát sóng lúc 13g trên kênh HTV7, từ thứ hai đến thứ bảy hàng tuần, bắt đầu từ ngày 4/5/2020. Mời quý khản giả đón theo dõi!

Đan Quỳnh