Studio H9

Gặp gỡ trưởng nhóm Ngựa hoang - Hoàng Oanh

Hoàng Oanh - gương mặt người dẫn chương trình nổi bật và tài năng - là những gì khán giả nhìn nhận về cô nàng. Thế nhưng, để có được thành công như hôm nay là sự cố gắng của cả chặng đường dài.

Hình ảnh Hoàng Oanh trong các vai trò khác nhau: diễn viên, dẫn chương trình, Á hậu

Đến hẹn lại lên, chương trình “Studio H9 - Hẹn cuối tuần" tiếp tục trò chuyện với một khách mời. Từ đó, khai thác những góc khuất trong quá trình làm nghề cũng như lắng nghe chia sẻ của nhân vật khách mời. Là một cô nàng khá đa tài, khán giả vẫn nhớ hình ảnh Hoàng Oanh xuất hiện trong nhiều vai trò, như: diễn viên, người dẫn chương trình, thi hoa hậu.

Ở vai trò nào, Hoàng Oanh cũng để lại ấn tượng cho khán giả. Đặc biệt, khi bén duyên với nghệ thuật thứ bảy, cô nàng lại càng bộc lộ nhiều khả năng bất ngờ. Trái với vẻ mong manh, xinh đẹp thường thấy, Hoàng Oanh hoá thân xuất thần vào vai Mỹ Dung - trưởng nhóm Ngựa hoang - trong bộ phim điện ảnh “Những tháng năm rực rỡ” của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng. Đó là hình ảnh một “đại ca” mạnh mẽ, cá tính, nghĩa hiệp, luôn bảo vệ “đàn em” hết mình.

Có vẻ con đường nghệ thuật của Hoàng Oanh quá thuận lợi và nhận được sự hậu thuẫn từ cha mẹ. Nhưng không, mọi chuyện không hề đơn giản. Đón xem tập 31 - Studio H9 phát sóng vào 23g, chủ nhật ngày 4/8 trên kênh HTV7 để tìm hiểu những điều thú vị đằng sau cô nàng cá tính Hoàng Oanh!
Thanh Nhàn